DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUANG DUY

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUANG DUY

Địa Chỉ: ẤpTrung Thành- Xã Vĩnh Thành- H.Châu Thành- Tỉnh An Giang

Điện Thoại: 0296.3.891554

Doanh Nghiệp Tư Nhân Quang Duy hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 5201000481 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cấp ngày 02/01/2003.

Chức năng hoạt động:

+ Xây dựng các công trình thuỷ lợi.

+ Nạo vét kênh mương.

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

+ Khai thác cát, cung cấp cát các loại.

+ San lắp và chuẩn bị mặt bằng.Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, DNTN Quang Duy chuyên cung cấp dịch vụ san lấp, thi công lắp đặt các công trình thủy lợi với thương hiệu đã được tạo dựng thời gian dài gần 20 năm trên thị trường.

CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

+ Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, máy móc và thiết bị thi công đối với từng công việc.

+ Những người tham gia thi công được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn lao động, máy và thiết bị thi công.

+ Cán bộ kỹ thuật thường xuyên giám sát công việc trong suốt quá trình thi công.

+ Chỉ khai thác những gì đã được cấp phép.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên khoáng sản.DNTN Quang Duy hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để mọi khách hàng có thể thỏa mãn nhu cầu. Bằng năng lực của mình, doanh nghiệp luôn cố gắng mang đến những công trình với chất lượng bền vững thách thức thời gian, kỹ thuật chuẩn và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.


Xây dựng hệ thống tràn xả lũ được thiết kế hợp lý, gồm các thiết bị cơ khí và hệ thống điện vận hành thuỷ lợi đồng bộ để phục vụ cho các công trình, phục vụ cho bà con nông dân.

Mỗi công trình xây dựng, nhất là tại những vị trí đường thủy đòi hỏi rất cao về một số yêu cầu theo tiêu chuẩn nhất định, quan trọng nhất vẫn là việc chọn lựa vật liệu xây dựng. Hiểu được điều đó, Quang Duy trước khi ứng dụng bất cứ loại vật liệu nào vào hoạt động thi công công trình thủy lợi đều phải kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đó là loại vật liệu an toàn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khai thác cát phục vụ cho các công trình xây dựng, san lấp mặt bằng, bơm cát, hút bùn…Cung cấp các chủng loại cát xây tô, cát bê tông, cát san lấp được vận chuyển bằng các loại xe khác nhau tới tận công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh An Giang và các tỉnh lân cận…

Qúy khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Quang Duy phục vụ tận tình- đúng hẹn- nhanh chóng đến tận công trình, giúp chủ đầu tư giảm chi phí và thời gian đươc rút ngắn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu cát trong xây dựng hay thi công thủy lợi… Hãy nhấc máy liên hệ với Quang Duy

0296.3.891554

Trả lời