CÔNG TY TNHH SX TM VẢI TRUNG KIÊN

CÔNG TY TNHH SX TM VẢI TRUNG KIÊN

Địa Chỉ: 35 Đường số 5F- P.Bình Hưng Hoà A- Q.Bình Tân- TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 090 393 56 73

Công ty TNHH SX TM vải Trung Kiên hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0313396920 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/08/2015.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vải sợi cộng với quy trình sản xuất khép kín, cùng dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến luôn luôn được cải tiến. Vải Trung Kiên đã đáp ứng được và kịp thời các đơn hàng lớn, giá cả và chất lượng luôn cạnh tranh với các công ty trong và ngoài nước…
Được hình thành từ cái nôi của ngành dệt thủ công, Công ty TNHH SX TM vải Trung Kiên được thừa kế những kết tinh của làng dệt và không ngừng đổi mới để xây dựng nên thương hiệu vải sợi uy tín như hiện nay.

AN TOÀN ĐỂ SẢN XUẤT – SẢN XUẤT PHẢI AN TOÀN

> Nhà xưởng làm việc rộng rãi, thông thoáng có sức chứa lớn.

> Máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại, cho năng suất cao với chất lượng sản phẩm tốt.

> Công ty luôn quan tâm bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Bảo đảm các chế độ cho người lao động, lương thưởng hợp lý.

> Xây dựng nội quy về an toàn Phòng cháy và chữa cháy (PCCC).

> Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC.

> Xây dựng hệ thống xử lý nhằm giảm thiểu các chất thải nguy hại và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.Hiện nay quá trình dệt vải được công ty ứng dụng bằng máy móc hiện đại. Trong quá trình dệt vải, những tấm vải được làm bóng để cho sợi cotton trương nở, tăng khả năng thấm nước và bắt màu của sợi nhuộm.

Sợi vải được xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để làm tăng khả năng gắn màu lâu dài…Để hoàn thiện vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash vải nhằm mục đích làm mềm vải, tăng độ bền, chống co rút, ra màu….của vải.

Trong những năm qua, Vải Trung Kiên luôn được sự tín nhiệm của quý khách hàng về Độ bền- Mẫu mã đa dạng- Giá cả hợp lý. Sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua là niềm tự hào của Vải Trung Kiên. Công ty cam kết sẽ không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ để luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Vải Trung Kiên sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trong phạm vi TP.HCM. Các tỉnh lân cận hoặc xa TP.HCM cần liên hệ với công ty để thống nhất cách giao hàng.

Quý khách gần xa có nhu cầu muốn làm đại lý hoặc mở cửa hàng kinh doanh…Hãy nhắc máy và vui lòng liên hệ “Vải Trung Kiên để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

090 393 56 73

 

Trả lời