CÔNG TY TNHH AN QUỐC THỊNH

CÔNG TY TNHH AN QUỐC THỊNH

Địa Chỉ: Tổ 8- KP.Núi Dinh- P.Kim Dinh- TP.Bà Rịa- Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Điện thoại: 02543.829 703 – Fax: 02543.829 703

Công ty TNHH An Quốc Thịnh hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 3502252045 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 21/04/2014.

Ngành nghề kinh doanh:

> Cung cấp vật liệu hoàn thiện công trình nhà, các công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng.

> Cung cấp VLXD: gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép.

> Cung cấp vật tư ngành nước.

> Cung cấp trang thiết bị lắp đặt- vật liệu trang trí nội thất của các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt- cạnh tranh.Hiện nay vơi tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, nhà công nghiệp, cầu đường bộ… ngày càng nhiều. Kinh doanh vật liệu xây dựng có khá nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít khó khăn.

Để đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh vật liệu xây dựng, Công ty TNHH An Quốc Thịnh luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thị trường nhằm phân phối đến tay người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả thật hợp lý đó cũng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp.

AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG LUÔN BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

+ Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người tham gia lao động.

+ Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

+ Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

+ Có xe giao vật liệu đến tận công trình, phục vụ tận tình- chu đáo.

+ Tuân thủ các quy định của pháp luật về vận chuyển vật liệu xây dựng & môi trường.

+ Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.

+ Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.Cung cấp các chủng loại cát, đá trong ngành xây dựng đã qua thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 và luôn đạt chất lượng: cát xây tô, cát bê tông, cát san lấp… được vận chuyển bằng các loại xe khác nhau tới tận công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh…

Với chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Bà Rịa nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung.


Công ty TNHH An Quốc Thịnh luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng- tiến độ- sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành xây dựng, nên doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm đáp ứng được mọi bối cảnh thị trường ngành xây dựng.


Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng…

Vì vậy, tầm nhìn của Công ty TNHH An Quốc Thịnh là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng sản phẩm- dịch vụ– hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà An Quốc Thịnh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng!

Trả lời