CTY TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI THẤT 89

CTY TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI THẤT 89

Địa Chỉ: 896TBĐ01 Ấp Đình- Xã Tân Xuân- H.Hóc Môn- TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 035.823 7586

Công ty TNHH MTV trang trí nội thất 89 được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 0314592678 – ngày cấp: 23/08/2017 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp.

Chuyên sản xuất- thiết kế- thi công các sản phẩm đồ gỗ cao cấp:

> Sản xuất các mặt hàng về đồ gỗ theo yêu cầu của người tiêu dùng.

> Nhận thiết kế , thi công các công trình về đồ gỗ và nội thất phòng khách , phòng ngủ….

> Tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo từng không gian lắp đặt.

> Tư vấn các loại gỗ phù hợp để đóng mới các sản phẩm nội thất.
MẪU MÃ ĐA DẠNG – BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

> Thương hiệu “Nội thất 89 được đối tác tin tưởng và tín nhiệm.

> Xây dựng giải pháp bảo đảm an toàn cho người lao động.

> Công nhân được hướng dẫn về kỹ thuật an toàn điện, máy móc và thiết bị.

> Tuân thủ các quy định về luật bảo vệ tài nguyên và môi trường.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng cháy- chữa cháy.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.
Trang trí nội thất 89 đã trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng đồ gỗ, đồ gỗ nội thất, nội thất văn phòng, nội thất showroom phục vụ cho các ngành nghề như: Xây dựng, Bất động sản, Dân dụng, Công Nghiệp…

Các sản phẩm của trang trí nội thất 89 được làm từ nhiều loại gỗ trong đó tự nhiên 100% hiện có như: gỗ xoan đào, gõ, chò chỉ, căm xe…v.v. Ưu điểm vượt trội, màu sắc và vân tự nhiên đẹp mắt, tất cả đều được sử lý bằng quy trình chuyên nghiệp nên không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng.

Trang trí nội thất 89 không ngừng phấn đấu và luôn tìm tòi để tiếp cận những điều mới lạ, những công nghệ mới trong sản xuất nội thất để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất và an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về đồ gỗ nội thất, trang trí nội thất 89 mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , đúng chất liệu , mẫu mã hiện đại , cổ điển với giá thành luôn đảm bảo tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhân viên tham gia tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của  từng doanh nghiệp nói chung và từng khách hàng nói riêng.

Bằng tất cả nổ lực của mình, Nội thất 89 mong được góp một phần trong sự thành công của Quý khách, đưa doanh nghiệp của quý khách ngày càng hiệu quả, thịnh vượng, thương hiệu và trường tồn!

Quý khách gần xa có nhu cầu, hãy nhắc máy và vui lòng liên hệ “Trang trí nội thất 89 để được tư vấn- hướng dẫn- giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

035.823 7586

Trả lời