CÔNG TY TNHH VIỆT HỮU

CÔNG TY TNHH VIỆT HỮU

Trụ sở chính: Thửa đất số 314, 796, 797, 798, 268, Tờ bản đồ số 16- KP.6- P.Thới Hòa- Thị Xã Bến Cát- Bình Dương

Điện thoại: 0274 3558096 – 0274 3558097   Fax: 0274 3567 463

Email: viethuu20032004@gmail.com   https://viethuu.vn
Công ty TNHH Việt Hữu hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 3700543166 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 30-06-2008.
Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại hóa chất:

+ Hoá chất dùng cho ngành nhựa, như: chất bôi trơn, chất ổn định tổng hợp, chất tăng trắng,….

+ Một số sản phẩm tiêu biểu như: Kẽm stearate, Canxi stearate, Chì stearate, Axit stearic, các chất ổn định tổng hợp,….

+ Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại tinh màu cho ngành sơn gỗ

+ Các hóa chất cho một số lĩnh vực liên quan như: hóa chất cho ngành giấy, cao su, sơn,… 


UY TÍN – AN TOÀN –  CHẤT LƯỢNG

> Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất.

> Nhà xưởng đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, có lối, cửa thoát hiểm, có biển báo nguy hiểm phù hợp với mức độ nguy hiểm của từng hóa chất…

> Thiết bị kỹ thuật đạt yêu cầu chung về an toàn theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, phù hợp với chủng loại hóa chất và quy trình công nghệ sản xuất.

> Người lao động trực tiếp san chiết, đóng gói hóa chất được huấn luyện về an toàn hóa chất.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.

> Bố trí thiết bị chữa cháy cục bộ.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ. 


Trước năm 2003: Công ty TNHH Cao Quý Đài Loan và Công ty TNHH Thương mại Hùng Việt chuyên kinh doanh các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa.

Năm 2003: Thành lập công ty Liên doanh Hóa chất Việt Hữu

Năm 2008: Công ty Liên doanh Hóa chất Việt Hữu có tên mới là Công ty TNHH Việt Hữu

Từ năm 2008 đến nay: Xây dựng và phát triển Công ty TNHH Việt Hữu ngày càng lớn mạnh.

Trải qua hơn 15 năm ra đời, hình thành và từng bước phát triển vững mạnh, với bao thăng trầm, sóng gió của thương trường, nơi sự cạnh tranh mang tính sống còn đối với các doanh nghiệp. Công Ty Việt Hữu vẫn tiến xa một cách mạnh mẽ, đạt các chỉ tiêu trong kinh doanh và xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực  kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất phục vụ cho ngành nhựa, như chất bôi trơn, chất ổn định tổng hợp, chất tăng trắng,…

Các loại tinh màu cho ngành sơn gỗ, các hóa chất cho một số lĩnh vực liên quan như hóa chất cho ngành giấy, cao su, sơn,…

Một số sản phẩm tiêu biểu như: Kẽm stearate, Canxi stearate, Chì stearate, Axit stearic, các chất ổn định tổng hợp,….

Đồng thời, với tất cả những uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có của mình, Công Ty Việt Hữu có đầy đủ khả năng để cung ứng tất cả các sản phẩm hóa chất có chất lượng phục vụ các ngành sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng, nhằm bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Quý Công ty trong việc gia tăng năng lực sản xuất, gắn liền với bảo vệ môi trường.

Tôn chỉ và mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty luôn ý thức việc huấn luyện, xây dựng tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh. có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công Ty Việt Hữu mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn cho các khách hàng hiện hữu, đồng thời phát triển thêm nhiều khách hàng mới với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tôt nhất và cung cách phục vụ tận tình nhất.

Hơn hết, Việt Hữu hiểu rõ thành công của ngày hôm nay là thành quả của sự tin tưởng, hài lòng, hợp tác và hỗ trợ không ngừng của tất cả các khách hàng, các đối tác kinh doanh trong suốt chiều dài lịch sử Công ty. Việt Hữu luôn trân trọng tri ân về điều đó và không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng.

Bất cứ nơi nào, lúc nào Qúy khách cũng có thể liên hệ với Việt Hữu để nắm rõ về những thông tin chi tiết sản phẩm… Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, công ty còn giúp khách hàng lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất đáp ứng được nhu cầu. Đội ngũ nhân viên túc trực giao hàng nhanh chóng- tận nơi- đúng hẹn!

0274 355 8096

+ Cam kết đảm bảo uy tín – chất lượng, chủng loại sản phẩm yêu cầu.

+ Giá cả hợp lý – vận chuyển – giao hàng tận nơi đủ số lượng, khối lượng và đúng hẹn.