CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG CAO GIA QUÝ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG CAO GIA QUÝ

 Văn Phòng: Số 29/5 Nguyễn Văn Quá- KP.6- P.Tân Hưng Thuận- Q.12- TP.HCM

 Nhà Máy: Ấp Phước Tân- X. Tân Phước- H. Đồng Phú- Tỉnh Bình Phước

 Hotline: 0769 000 769 

Email: caogiaquy@gmail.com     Website: moitruongcaogiaquy.vn

Sự phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội, kèm theo đó là sự gia tăng về dân số đang gây áp lực rất lớn lên môi trường tự nhiên. Nước thải, chất thải sinh hoạt, công nghiệp, nguy hại phát sinh từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp đang là mối đe dọa rất lớn cho sự cân bằng của hệ sinh thái.

Nhận thấy được những rủi ro môi trường tồn tại trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhiều Luật, Thông tư, Nghị định về quản lý và bảo vệ môi trường đã được nhà nước ban hành nhằm ràng buộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của các Doanh nghiệp, cơ sở hoạt động có phát sinh chất thải.

Tuy nhiên, để quản lý tốt và nắm bắt kịp thời các thay đổi của Luật và Thông tư quy định của nhà nước, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ rất lớn từ phía đơn vị tư vấn môi trường. Hiểu được sự cần thiết và sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp hợp pháp hóa các hồ sơ và nâng cao chất lượng bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH môi trường Cao Gia Quý hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 3800743345 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 10/03/2011.

> Xử lý nước thải.

> Thu gom & xử lý chất thải.

> Thu mua, tái sinh, tái chế phế liệu.

> Tái chế dầu nhớt thải.

> Vệ sinh công nghiệp.

> Tiêu hủy hàng hoá.

> Dịch vụ tư vấn môi trường. 


Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cùng với cộng đồng xã hội, công tác bảo vệ môi trường cũng ngày càng được doanh nghiệp coi trọng hơn, bởi trước hết doanh nghiệp hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.
Bảo vệ môi trường cũng chính là yếu tố sống còn và đặc biệt góp phần quan trọng vào quá trình hội nhập và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

> Bảo đảm an toàn cho người lao động

> Công nhân được hưởng các chế độ về chăm sóc sức khỏe.

> Diện tích Kho bãi rộng, bến bãi có sức chứa lớn tiện việc vận chuyển.

> Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật bảo vệ môi trường.

> Xây dựng hệ thống xử lý chất thải.

> Đảm bảo an toàn, xây dựng nội quy về phòng chống cháy- nổ.


 Thu gom và xử lý chất thải.

Trong thời buổi hiện nay, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người đã và đang làm phát sinh một lượng lớn rác thải với chủng loại và các thành phần khác nhau. Nếu không được thu gom và xử lý đúng quy định, không chỉ làm mất vẻ mỹ quan, những loại rác thải này còn mang đến những tác hại khôn lường.

Sự phân hủy của rác thải hữu cơ là nguyên nhân gây ra các mùi hôi, ảnh hưởng đến môi trường không khí và hệ hô hấp của con người, đây cũng là nơi phát sinh các mầm bệnh, các loại dịch, tả… Các loại chất thải rắn khó phân hủy lại là nguyên nhân gây tắc nghẽn dòng chảy, ô nhiễm nguồn nước mặt, nước ngầm, môi trường đất khi bị chôn lấp không đúng quy định.

Chưa kể đến các loại rác thải có chứa thành phần nguy hại khi không được quản lý chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến các nguy cơ về cháy nổ, các tác dụng hóa lý khi tiếp xúc với người, nghiêm trọng hơn chúng còn có thể làm biến đổi hệ gen của con người, động thực vật, gây 1 số bệnh ung thư, các bệnh về hô hấp, hệ thần kinh và các cơ quan chức năng khác nếu chứa các chất có tính độc cao như các kim loại nặng, chì, xyanua, asen, cađimi, crom, thủy ngân…

Thu gom xử lý các loại rác thải công nghiệp, rác thải nguy hại, rác thải y tế

Về cơ sở vật chất, Công ty Cao Gia Quý đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy xử lý rác thải với các hệ thống xử lý như sau:

+ Hệ thống tái chế dầu nhớt thải.

+ Hệ thống xử lý CTNH: HT Xử lý bóng đèn huỳnh quang thải, HTXL pin và acquy chì, HT tẩy rửa kim loại, Bavia dính dầu, hóa chất…HTXL thiết bị, linh kiện điện tử.

+ Hệ thống xử lý nước thải.

+ Hệ thống hóa rắn.

Với sự đầu tư và thái độ làm việc tích cực, Công ty Cao Gia Quý hoàn toàn tự tin có thể giải quyết các vấn để của quý khách về môi trường, từ việc ký hợp đồng thu gom vận chuyển xử lý rác thải, thu mua phế liệu, xử lý nước thải đến lập các hồ sơ môi trường, xin cấp sổ chủ nguồn thải….

Xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại, tối tân

Bên cạnh việc rác thải phát sinh ngày càng nhiều từ hoạt động của con người, nước thải từ sinh hoạt và công nghiệp đang là vấn đề làm các cơ quan quản lý môi trường đau đầu. Tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những ưu tiên hàng đầu trong các nghiên cứu khả thi về bảo vệ môi trường.

Hiện nay có rất nhiều loại công trình với các công nghệ khác nhau để xử lý nước thải. Từ các hồ lắng đơn giản đến các công trình với các thiết bị tiên tiến sử dụng công nghệ cao và đòi hỏi có trình độ quản lý hiện đại. Việc lựa chọn đúng quy trình công nghệ xử lý nước thải và thiết bị xử lý nước đạt được các chỉ tiêu xử lý mong muốn và tiết kiệm kinh phí trong xây dựng và quản lý là nhiệm vụ hàng đầu của các nhà thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Nước thải sau khi xử lý an toàn để thải ra môi trường

Công ty môi trường Cao Gia Quý chuyên tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên môi trường có trình độ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng nguồn nước và thiết kế hệ thống xử lý nước thải phù hợp với khả năng kinh tế, quy mô diện tích tại cơ sở của khách hàng, đảm bảo luôn xử lý nước thải đạt chuẩn theo quy định của nhà nước về chất lượng nước đầu ra.

Vệ sinh công nghiệp

Nhà xưởng, công ty sau 1 thời gian hoạt động, sản xuất sẽ rất dễ bị bám bụi, các chất bẩn vào sàn nhà, trần nhà hay trên tường. Với những cơ sở quy mô nhỏ, diện tích không lớn, không phải tòa nhà cao tầng, chúng ta hoàn toàn có thể tự vệ sinh bằng những dụng cụ đơn giản, tuy nhiên, với những nhà máy, xí nghiệp, công ty có quy mô lớn, những tòa nhà cao, việc vệ sinh thông thường là điều bất khả thi.

Để đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan công nghiệp, chúng ta cần đến các đội vệ sinh chuyên nghiệp với các máy móc thiết bị chuyên dụng để có thể làm sạch các chất bẩn, vết bám ở những nơi cao…

Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tàu thuyền. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ, luôn tuân thủ đúng quy trình, quy định an toàn trong lao động và bảo hành dịch vụ sau khi thi công.

Thu mua phế liệu

Cty môi trường Cao Gia Quý có đầy đủ nhân lực, vật lực để thu mua không giới hạn về số lượng phế liệu công nghiệp, hay phế liệu xây dựng, đa dạng chủng loại phế liệu từ phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox,… hay các pallet gỗ, pallte nhựa cũ đã qua sử dụng hoặc hư hại.

Với giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán đa dạng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên đến tận nơi và luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất cho doanh nghiệp bạn. 

Tiêu hủy hàng hóa

Nếu bạn đang đau đầu vì vừa bị tổn thất vừa phải tìm cách tiêu hủy hàng hóa theo luật định, thì hãy để Cao Gia Quý giải quyết một phần mối lo của bạn.

Bên cạnh đó công ty còn nhận tiêu hủy các loại hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng không đủ chất lượng, hoặc hàng cấm…Công ty trang bị đầy đủ các hệ thống xử lý, áp dụng công nghệ hiện đại để tiêu hủy nhanh chóng các hàng hóa thuộc danh sách cấm hoặc hàng tồn kho đã hết hạn sử dụng.

Công ty cam kết xử lý các loại hàng hóa này theo đúng quy định của nhà nước và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

Tái chế dầu nhớt thải

Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn thu mua dầu nhớt thải với giá thành cạnh tranh và xử lý đảm bảo đúng quy định về môi trường. Chất lượng sản phẩm sau tái chế luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của công ty.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang cần xử lý lượng dầu thải này để đảm bảo vệ sinh môi trường và có thêm nguồn thu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cao Gia Quý có hệ thống xe thu gom được phân bố trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, cam kết thu gom vận chuyển và thanh toán nhanh chóng, đúng hạn trong thời gian quy định.

Với công nghệ xử lý tái chế dầu, nhớt thải tiên tiến, thu hồi được sản phẩm tái chế (dầu gốc – base oil) với tỷ lệ cao, chất lượng tốt, Công ty Cao Gia Quý cam kết sẽ thu mua lại giá trị còn lại của dầu nhớt thải sau xử lý, không còn tính chất nguy hại với giá cả hợp lý.

Dịch vụ tư vấn môi trường

Công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công ty Cao Gia Quý nhận tư vấn các vấn đề về môi trường, hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực môi trường.

Trải qua hơn 13 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, Cao Gia Quý đang từng bước hoàn thiện cơ sở kỹ thuật, các công trình, thiết bị máy móc chuyên dụng để phục vụ khách hàng.

Đến nay, Cao Gia Quý tự hào là một trong các đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu ở Việt Nam, có đầy đủ năng lực, chức năng về thu gom chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải, hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ môi trường và một số dịch vụ đi kèm như: Thu mua phế liệu, thu mua – tái chế dầu nhớt thải, cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tàu thuyền…  

Công ty môi trường Cao Gia Quý luôn muốn cân bằng lợi ích của môi trường và lợi ích doanh nghiệp, mang đến cho quý khách những giải pháp môi trường hiệu quả với chi phí bỏ ra thấp nhất.

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom xử lý rác thải công nghiệp, chất thải nguy hại, xử lý nước thải và lập các hồ sơ môi trường, Cao Gia Quý luôn phấn đấu từng ngày để khẳng định uy tín và cải thiện chất lượng phục vụ của mình. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để công ty chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Cao Gia Quý luôn lắng nghe và đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của khách hàng. Hãy để công ty môi trường Cao Gia Quý đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng và bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình.

2. Đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tôt nhât.

3. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên để tận tâm phục vụ.

4. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

5. Đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần- lịch sự.