Đi ăn trộm gặp rắn nhựa, ‘đạo chích’ kinh sợ ngã đập đầu, hôn mê

Đi ăn trộm gặp rắn nhựa, ‘đạo chích’ kinh sợ ngã đập đầu, hôn mê

(VTC News) – Trong lúc tìm tiền, tên trộm chạm phải một con rắn đồ chơi và kinh hoàng lao vội ra cửa, bị đập đầu, ngã lăn ra hôn mê tại chỗ.

Sự việc hy hữu xảy ra tại Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Theo báo cáo của cảnh sát, qua camera theo dõi, chủ một cửa hàng tiện lợi bất chợt phát hiện động tĩnh đáng ngờ. Chạy đến cửa hàng kiểm tra, anh phát hiện một người đàn ông nằm trên mặt đất, đầu chảy nhiều máu và hôn mê bất tỉnh. 

Choáng váng, anh vội trình báo cảnh sát. Lực lượng chức năng lập tức tới đưa người đàn ông đến bệnh viện để điều trị. Sau khi sức khoẻ ổn định, anh ta được đưa tới đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Đi ăn trộm gặp rắn nhựa, tên trộm sợ ngã đập đầu hôn mê. 

Người đàn ông khai nhận rằng tối hôm đó anh ta cạy cửa đột nhập cửa hàng tiện lợi với mục đích ăn trộm. Nào ngờ khi mò đến quầy thu ngân để tìm tiền, anh ta bỗng chạm phải một con rắn nhỏ. Quá sợ hãi, anh ta lao vội ra cửa rồi bị đập đầu, ngã ra hôn mê tại chỗ. 

“Lúc đó tôi cảm giác đuôi con rắn móc vào tay. Tôi hoảng lắm, bị rắn cắn có thể chết, có thể bị cụt tay nên tôi vội vùng ra rồi chạy ra ngoài thật nhanh, không để ý là cửa đã đóng, vì thế bất ngờ đập mạnh đầu vào cửa, bị thương rồi ngất xỉu”, tên trộm nói. 

Cảnh sát phát hiện ra rằng, thứ mà người đàn ông chạm vào thực chất chỉ là con rắn nhựa đồ chơi chứ không phải rắn thật. Thế nhưng hành vi trộm cắp của người đàn ông lại là thật, do đó an ta sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Tùy Ý (Nguồn: Sina)