Phát hiện chú rể bị hói, cô dâu chạy đến đồn cảnh sát đòi kiện

Phát hiện chú rể bị hói, cô dâu chạy đến đồn cảnh sát đòi kiện

(VTC News) – Quá choáng váng và thất vọng khi phát hiện chú rể bị hói và phải dùng tóc giả, cô dâu dừng ngay đám cưới, chạy đến đồn cảnh sát nhờ can thiệp.

Sự cố dở khóc dở cười này xảy ra tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tờ IANS của Ấn Độ đưa tin, đám cưới được tổ chức tại hạt Unnao vào ngày 20/5 vừa qua. Khi bước vào địa điểm tổ chức đám cưới, chủ rể Pankaj, đến từ Kanpur, bất ngờ choáng váng và ngã xuống đất.

Cú ngã này không làm Pankaj bị thương nhưng lại khiến bộ tóc giả của anh bung ra, để lộ cái đầu bị hói gần hết. Tất cả các khách mời không kiềm chế được đã bật cười lớn khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Bị ngã trong đám cưới, chú rể lộ cái đầu hói và cô dâu lập tức huỷ hôn.

Cô dâu Nisha cũng không ngờ người mà mình chuẩn bị cưới lại bị hói và phải dùng tóc giả. Cảm thấy vô cùng thất vọng và hối hận, cô đòi huỷ hôn, từ chối tiếp tục cử hành các nghi thức hôn lễ. Gia đình hai bên cô gắng thuyết phục, khuyên can hết lời nhưng cô không thay đổi ý định, thậm chí còn tìm cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Theo tiết lộ của chú cô dâu, Nisha đã vô cùng kinh ngạc, sợ hãi và xấu hổ khi phát hiện chuyện chú rể hói đầu ngay trong đám cưới. Nếu chú rể thành thật ngay từ đầu, chưa chắc mọi chuyện đã đến mức này.

Cuối cùng, do không thể lay chuyển được ý định của Nisha, chú rể Pankaj và gia đình phải đồng ý hủy đám cưới và hoàn trả khoản hồi môn 566.000 rupee Ấn Độ (khoảng hơn 169 triệu đồng) cho nhà gái.

Tùy Ý (Nguồn: ETtoday)