Đi lễ qua rừng vắng, cặp vợ chồng bị gấu lười ăn thịt

Đi lễ qua rừng vắng, cặp vợ chồng bị gấu lười ăn thịt

(VTC News) – Khi bị phát hiện vào sáng hôm sau, con gấu lười vẫn đang ăn thịt cặp vợ chồng; vì đang ăn nên nó rất hung dữ, mọi người không thể đến gần để gom thi thể nạn nhân.

Vài ngày trước, hai vợ chồng Mukesh Thakur 50 tuổi và Indira 45 tuổi ở Raniganj, quận Barddhaman thuộc bang Tây Bengal, Ấn Độ cùng đi lễ tại một ngôi đền ở Panna, Madhya Pradesh. Trên đường đi, họ di chuyển qua khu vực rừng vắng ở Khermai và không may chạm trán một con gấu lười.

Không rõ vợ chồng ông Mukesh có làm gì kích động con gấu lười hay không nhưng cả hai đều bị con gấu tấn công và rơi vào hiểm cảnh. Kết quả, họ đều chết thảm dưới nanh vuốt gấu lười. Mãi đến sáng hôm sau, thi thể không còn nguyên vẹn của hai vợ chồng mới được kiểm lâm địa phương phát hiện.

Đi lễ qua rừng vắng, cặp vợ chồng bị gấu lười ăn thịt - 1

Gấu lười

Theo cáo cáo của cảnh sát, khi các nhân viên kiểm lâm tìm thấy con gấu lười, nó vẫn đang ăn thịt cặp vợ chồng nọ. Vì đang ăn nên nó cực kỳ hung dữ, các nhân viên gần như không thể đến gần để thu thập mảnh thi thể. Họ phải dùng đến phi tiêu an thần mới chế phục thành công con vật và gom thi thể cặp vợ chồng xấu số.

Chính quyền địa phương an ủi gia đình người quá cố và hỗ trợ 400.000 rupee Ấn Độ (khoảng hơn 119 triệu đồng).

Còn con gấu lười sẽ không được thả về nơi hoang dã, dự kiến nó sẽ được gửi tới vườn thú trong thành phố, sống cuộc đời bị giam cầm.

Tùy Ý (News 18)