Chàng trai mọc đuôi dài 70 cm, được coi là hóa thân cuả thần linh

Chàng trai mọc đuôi dài 70 cm, được coi là hóa thân cuả thần linh

(VTC News) – Mang chiếc đuôi dài 70 cm nhưng Deshant Adhikari không có ý định cắt bỏ vì nhiều người tin rằng, cái đuôi chứng tỏ cậu là hóa thân của thần Hanuman.

Deshant Adhikari, 16 tuổi, khiến mọi người kinh ngạc và trở nên nổi tiếng ở Nepal sau khi khoe chiếc đuôi dài 70 cm được tết lại gọn gàng trên lưng mình. 

Chiếc đuôi nằm ở phần xương cụt. Bố mẹ Deshant phát hiện ra sự hiện diện của nó vài ngày sau khi con trai ra đời. Họ đưa Deshant đến khám ở một số bệnh viện ở địa phương, tìm kiếm thông tin và sự giới thiệu để đi nước ngoài tìm cách chữa trị cho con trai. Tuy nhiên, sau khi một tu sĩ địa phương nói với họ rằng Deshant là hóa thân của thần khỉ Hanuman, một trong những vị thần được tôn kính nhất của người Hindu, thì họ chuyển sang vui mừng và từ bỏ luôn ý định cắt đuôi cho cậu bé.

Chiếc đuôi kỳ lạ của Deshant Adhikari.

Chàng trai mọc đuôi dài 70 cm, được coi là hóa thân cuả thần linh - 2

Từng xấu hổ vì chiếc đuôi nhưng hiện tại Deshant cảm thấy hoàn toàn thoải mái với nó.

Hiện tại, Deshant thoải mái khoe với cả thế giới cái đuôi của mình và tuyên bố cậu hoàn toàn ổn với nó, dù trước đây từng rất xấu hổ vì cái đuôi bất thường.

Chia sẻ trong một video trên YouTube, Deshant nói: “Cha mẹ tôi thường cho mọi người xem cái đuôi của tôi và tôi đồng ý với việc đó. Bây giờ tôi không còn cảm thấy khó chịu khi thấy nó nữa. Một video của tôi đã lan truyền trên TikTok và bây giờ rất nhiều người biết đến tôi là một cậu bé có đuôi. Tôi cảm thấy hài lòng về điều này. Mọi người gọi tôi là Hanuman, thậm chí có người còn gọi tôi là Shivaji (vị thần cực kỳ quan trọng của người Hindu)”.

Dương Quân (Nguồn: Indiatimes)

Nguồn: https://vtc.vn/chang-trai-moc-duoi-dai-70-cm-duoc-coi-la-hoa-than-cua-than-linh-ar671076.html