Vụ nữ Bí thư Huyện đoàn sinh con với người khác khi đang có chồng: Người đàn ông bị tố lên tiếng

Vụ nữ Bí thư Huyện đoàn sinh con với người khác khi đang có chồng: Người đàn ông bị tố lên tiếng

PV |

(Tổ Quốc) – Trong đơn tố cáo của mình, ông C. nghi ngờ vợ mình và ông P. có quan hệ trên mức bình thường.

Sau khi ông T.X.C. (42 tuổi, trú tại thị trấn Quán Lào, (Yên Định, Thanh Hóa) có đơn tố cáo vợ mình là Nguyễn Thị Hà (38 tuổi, Bí thư Huyện đoàn Yên Định) ngoại tình rồi sinh con với người khác, bà Hà đã bị khai trừ khỏi Đảng.

Theo báo Giáo dục&Thời đại, trong đơn tố cáo vợ của ông C. gửi báo này hồi tháng 1/2020 có viết, sau khi tìm hiểu sự việc, ông nghi ngờ vợ có quan hệ trên mức bình thường với ông L.V.P. ở một xã khác, trên địa bàn huyện Yên Định.

Chiều nay (15/6), báo Người lao động đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông L.V.P. Theo nguồn này, ông P. hiện là một Phó chủ tịch UBND xã ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Ông P. nói mình đã làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định thời điểm chồng bà Hà làm đơn tố cáo, đồng thời khẳng định mình không liên quan.

“Cuối năm 2019, anh này (chồng bà Hà) có đơn tố cáo, trong đơn anh này có nêu thì tôi cũng đã tiến hành làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy rồi và các vấn đề liên quan đến gia đình nhà anh này. Chị này (bà H. – PV), tôi không liên quan gì cả”, ông L.V.P. trả lời PV Người lao động.

Cũng theo nguồn trên, khi được hỏi về việc ông T.X.C. nghi ngờ 2 cháu bé là con của ông P. thì có tiến hành kiểm tra ADN để chứng minh việc này hay không, ông P. trả lời, theo quy định của pháp luật thì không phải làm gì cả.

Ông P. cũng cho biết đang chờ kết quả giải quyết của gia đình ông C., khi nào cơ quan chuyên môn có ý kiến thì ông sẽ ý kiến sau.

Vợ chồng ông C. có 3 người con. Khi nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính, ông C. đã xét nghiệm ADN các con và phát hiện ra 2 con sinh đôi năm 2013 không cùng huyết thống với mình.

Theo ghi nhận của báo Thanh niên, khi nhận được đơn tố cáo bà Hà, Huyện ủy Yên Định đã vào cuộc xác minh. Kết quả, bà Hà thừa nhận tuy có chồng, nhưng đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con.

(Tổng hợp)

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời