Bị ép uống rượu, bé gái 13 tuổi ngộ độc suýt chết

Bị ép uống rượu, bé gái 13 tuổi ngộ độc suýt chết

Thấy bé gái cầm một chai rượu, nhóm 4 nam sinh này dồn ép bé phải uống hết, khiến nạn nhân ngộ độc nguy hiểm.

Ngày 17/9 vừa qua, một vụ bạo lực học đường gây chấn động dư luận xảy ra tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc: Bé gái 13 tuổi bị ép uống quá nhiều rượu dẫn đến hôn mê bất tỉnh.

Cảnh sát thành phố Giới Nghi, tỉnh Sơn Tây, đã tiếp nhận báo cáo từ anh Giả, cha của nạn nhân. Anh Giả cho biết, con gái 13 tuổi của mình bị 4 học sinh nam ép uống một chai rượu vào khoảng 16 giờ chiều 17/9. Bị đe dọa, bé đành phải uống rồi rơi vào hôn mê bất tỉnh.

Bi ep uong ruou, be gai 13 tuoi ngo doc suyt chet
Bé 13 tuổi hôn mê bất tỉnh sau khi bị ép uống hết chai rượu 500ml. 

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy rằng bé gái mua một chai rượu 500ml thông qua phương pháp mua hàng trực tuyến. Vào ngày xảy ra vụ việc, bé đến nơi vắng vẻ để uống rượu một mình, không ngờ bị một nhóm nam sinh gồm 4 người họ Lang (13 tuổi), họ Nguyên (11 tuổi), họ Phàn (11 tuổi) và họ Tôn (12 tuổi) bắt gặp.

Thấy bé gái họ Giả cầm chai rượu, nhóm 4 nam sinh dồn ép bé phải uống hết, dù bé van xin và nói rằng chỉ uống được một chút, nhóm này vẫn không tha, liên tục ép uống rượu.

Trong quá trình này, 4 nam sinh cướp chìa khóa xe điện của Giả nhằm ngăn cản bé rời khỏi hiện trường, dùng thuốc lá để dọa bé. Rất may mắn, sau đó, hai bạn nữ cùng lớp phát hiện sự việc và can thiệp, đưa Giả ra khỏi tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, Giả vẫn bị hôn mê và ngộ độc rượu, phải đến bệnh viện chữa trị.

Cũng có thông tin tiết lộ thêm, cách đây 3 tháng, nam sinh họ Lang bắt nạt một bé trai 12 tuổi và ép bé ăn phân. Sự lặp lại của hành vi tệ hại này ở một độ tuổi còn rất trẻ khiến dư luận cảm thấy lo ngại.

Sau khi thông tin này lan truyền, cư dân mạng chỉ trích mạnh mẽ, đặt câu hỏi về vai trò của người lớn trong việc bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực học đường. Một số cũng phản ánh về sự thiếu nghiêm khắc trong việc xử lý trước đây và đòi hỏi sự chấn chỉnh trong hệ thống giáo dục và quản lý học đường.

Hiện, cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra.

Kiều Dụ (Theo CT)

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song/bi-ep-uong-ruou-be-gai-13-tuoi-ngo-doc-suyt-chet-1903091.html