Khổ thế nào khi lấy chồng là triệu phú Dubai?

Khổ thế nào khi lấy chồng là triệu phú Dubai?

(VTC News) – Từ Vương quốc Anh, Soudi sang Dubai theo chồng; cô chia sẻ về nỗi khổ khi làm vợ của triệu phú ở xứ sở xa hoa, đắt đỏ này.

Soudi, một influencer (người có ảnh hưởng), kết hôn với Jamal – triệu phú Dubai- vào tháng 12/2021. Từ Anh, cô chuyển đến thành phố đắt đỏ nhất thế giới thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất này, sống cuộc sống rất xa hoa nhưng không thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Lịch trình mỗi ngày của Soudi giống như các quý bà, quý cô thuộc giới quý tộc. Cô ăn ở những nhà hàng sang trọng nhất, làm móng tại những mỹ viện cao cấp nhất, mua sắm ở những trung tâm thương mại xa xỉ và chi rất nhiều tiền cho các dịch vụ chăm sóc da mặt, body.

Soudi và chồng, triệu phú Jamal. 

Dù được phục vụ như bà hoàng, Soudi cho biết, do sinh ra và lớn lên ở Anh, cô thấy khó khăn khi làm quen với cuộc sống ở Dubai: “Điều bất cập đầu tiên và rõ rệt  nhất là sự khác biệt về văn hóa giữa tôi và Jamal”.

Soudi là một influencer trong khi hầu hết phụ nữ Hồi giáo không xuất hiện trên mạng xã hội. Cô thỏa thuận về những hoạt động trên mạng của mình ngay từ đầu với người chồng triệu phú, nhưng gia đình Jamal khó chấp nhận điều này. Cô tâm sự: “Vì tôn trọng văn hóa phía nhà chồng, gần như tôi không thể đưa bạn bè đi cùng đến các sự kiện”.

Rất nhiều khi, cô cảm thấy trống trải do chồng luôn bận rộn. Anh phải dành thời gian cho các cuộc gọi và bay đi khắp nơi để dự sự kiện. “Là vợ triệu phú, bạn cần hiểu rằng không phải lúc nào anh ấy cũng có thời gian dành cho bạn”, Soudi trải lòng.

Khổ thế nào khi lấy chồng là triệu phú Dubai? - 2
Lấy chồng triệu phú, Soudi có cuộc sống như một bà hoàng, nhưng thực ra chồng không thể dành nhiều thời gian cho cô.

Lấy chồng triệu phú, Soudi có cuộc sống như một bà hoàng, nhưng thực ra chồng không thể dành nhiều thời gian cho cô.

Là vợ một triệu phú Dubai, Soudi chịu áp lực lớn vì luôn phải xinh đẹp nhất, cư xử chuẩn mực trước mắt mọi người. Cô thấy khó khăn khi luôn phải khép mình trong khuôn mẫu, hành động như được lập trình trong tâm lý phấp phỏng vì bất cứ lúc nào cũng có thể bị nhận ra.

Một áp lực nữa của Soudi là cô luôn phải cập nhật những phong cách thời trang mới nhất, bắt kịp xu hướng với những món phụ kiện mới nhất để không bị đào thải khỏi tầng lớp thượng lưu. “Luôn phải cập nhật những phong cách khác nhau hoặc những chiếc túi và giày mới ra mắt là điều cực khó”, cô cho biết.

Là người nổi tiếng trên mạng xã hội, Soudi khiến nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, cuộc sống của cô khiến bao người khao khát, thèm muốn, nhưng cũng không ít người chê là buồn tẻ. Họ nói cô lấy Jamal chỉ vì tiền. “Tiền không thể mua được tình yêu hay hạnh phúc, cũng không thể mua được cuộc sống trọn vẹn”, một cư dân mạng bình luận.

Ánh Nguyệt (Nguồn: News.com.au)