Người đàn ông hẹn hò với 3 chị em giống hệt nhau

Người đàn ông hẹn hò với 3 chị em giống hệt nhau

GD&TĐ – Ba chị em sinh ba quê Kenya được cho là đang hẹn hò và dự định kết hôn với một người đàn ông, tuyên bố rằng việc có cùng một người bạn đời không phải là vấn đề lớn.
Ảnh minh họa.

Cate, Eve và Mary – ba chị em sinh ba được gọi là “bộ ba đồng chí” ở Kenya, đã gây xôn xao tin tức ở quê hương của họ trong vài tuần qua sau khi chia sẻ rằng mình đang hẹn hò với cùng một người đàn ông tên Stevo.

Cate là người đầu tiên quen Stevo, sau đó cô đã giới thiệu anh với hai chị gái của mình. Họ đã gặp Stevo và hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng hẹn hò với cả ba chị em không. Sau đó, họ đã ở bên nhau được vài tuần.

Chính họ đã nghĩ ra một lịch trình hẹn hò để giữ cho mọi người vui vẻ, và Stevo đến nay vẫn vui vẻ chấp nhận điều đó.

Các chị em nói thêm rằng, họ không ghen tị lẫn nhau vì đã tạo ra một thời gian biểu để đảm bảo rằng tất cả đều có khoảng thời gian riêng với bạn trai của mình.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch để anh ấy đưa mỗi người chúng tôi đi hẹn hò lần lượt vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư, sau đó chúng tôi hẹn hò chung vào tối thứ Sáu.

Điều kiện của chúng tôi là anh ấy phải yêu thương chúng tôi như nhau. Anh ấy nên cố gắng làm điều đó và không được có thêm một người khác”, bộ ba cho biết.

Stevo nói với các phóng viên rằng, anh ta luôn coi mình là người đa thê và việc hẹn hò cùng lúc với ba phụ nữ không phải là vấn đề lớn.

“Tôi là một người đàn ông hào phóng, trung thành. Mọi người đều thích tôi và chúc phúc cho tôi. Đó là lý do tại sao họ gọi tôi là người đàn ông vĩ đại Stevo”, Stevo nói.

“Tôi tin rằng tình yêu của tôi không dành cho một cô gái và tôi sinh ra là một người đa thê, và điều đó mọi người đều biết. Tôi luôn thật thà và nhất quán với quan điểm này. Tình cũ từng đá tôi vì tôi nói với họ muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối họ. Tôi chỉ muốn có thêm thôi. Và tình cờ là may mắn đã đến khi tôi gặp được ba chị em họ”, Stevo nói thêm.

Nhắc đến chuyện kết hôn và kế hoạch sinh con, ba chị em cho biết họ đang làm mọi thứ chậm lại và em bé sẽ là món quà chào đón bất kể ai là người làm mẹ trước. Hiện tại, mặc dù họ vẫn đang tìm hiểu nhau, nhưng Stevo và 3 chị em sinh 3 đã ở bên nhau được nửa tháng. 

Tin tức về mối quan hệ của cặp sinh ba xuất hiện chỉ một tháng sau khi chúng tôi đưa ra câu chuyện tương tự về cặp sinh ba giống hệt nhau người Congo kết hôn với cùng một người đàn ông vì họ không muốn bị chia cắt.