Đám cưới gây rúng động Indonesia khi cô dâu là bạn thân của mẹ chú rể

Đám cưới gây rúng động Indonesia khi cô dâu là bạn thân của mẹ chú rể

(VTC News) – Đám cưới khiến cư dân mạng Indonesia bàn tán ầm ĩ về vấn đề pháp lý và đạo đức vì chú rể còn ở tuổi vị thành niên, và cô dâu từng là bạn thân của mẹ chú rể.

Cô dâu là Mariana, 41 tuổi, còn chú rể là Kevin Runmi, mới 16 tuổi. Đám cưới của họ gây rúng động Indonesia không chỉ do khoảng cách tuổi tác 25 năm mà còn bởi Mariana từng là bạn thân của mẹ chú rể.

Hôn lễ diễn ra ngày 30/7 và ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng về vấn đề pháp lý và đạo đức. Thậm chí cơ quan chính quyền phải can thiệp vào “chuyện tình ái” của họ.

Cô dâu là Mariana, 41 tuổi và chú rể là Kevin Runmi, 16 tuổi.

Theo truyền thông Indonesia, Mariana và mẹ của Kevin – bà Lisa, là hàng xóm và bạn thân nhiều năm nay. Hồi nhỏ, Kevin gọi Mariana là dì từ và chuyện tình trái ngang của họ chỉ bắt đầu khi cậu tròn 16 tuổi.

Trước khi kết hôn với Kevin, Mariana từng cưới hụt một lần với chàng trai trẻ sống ở Tây Kalimantan (Kalimantan Barat). Bị hủy hôn đúng vào ngày cưới, Mariana rơi vào trầm cảm.

Là bạn thân, mẹ của Kevin thường xuyên ở bên và an ủi Marianne. Và một ngày nọ, Marianne đột nhiên hỏi Lisa có muốn cô ấy phát triển mối quan hệ với Kevin không. Khi Lisa hỏi ý kiến ​​con trai, Kevin không phản đối và đám cưới chớp nhoáng của cậu với “dì” Mariana diễn ra vào ngày 30/7.

Đám cưới của Mariana và Kevin bị chỉ trích dữ dội.

Đám cưới của Mariana và Kevin bị chỉ trích dữ dội.

Cả hai trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Đám cưới làm dấy lên tranh cãi vì theo luật pháp Indonesia, Kevin vẫn chưa thành niên. Cư dân mạng còn đặt nghi vấn Lisa tham tiền của Mariana nên mới đồng ý cho con trai cưới người trạc tuổi mình, bởi Mariana kinh doanh một cửa hàng tạp hóa địa phương và sở hữu một ngôi nhà lớn sang trọng. Lisa dứt khoát phủ nhận điều đó, nói rằng cô không quan tâm đến những lời đàm tiếu.

Mariana thì giải thích: “Tôi chưa bao giờ nghĩ Kevin sẽ là chồng tương lai của mình. Lần đầu tiên tôi gặp Kevin, anh ấy mới 12 tuổi và gọi tôi là dì. Khi Lisa cho phép chúng tôi nâng cấp mối quan hệ, anh ấy còn ngại ngùng đến mức phải che mặt khi nhìn tôi”. Người phụ nữ này khẳng định cô và Kevin yêu nhau.

Ủy ban Bảo vệ Trẻ em Indonesia và Cục Dịch vụ Xã hội đã đến gặp cặp đôi vào ngày 3/8 và yêu cầu Mariana không ngủ chung giường với Kevin.

Gia An (Nguồn: Jellyfish Network)