Vợ chồng ly hôn trong ngày cưới

Vợ chồng ly hôn trong ngày cưới

Anh – Bị anh trai chồng hành hung trong ngày cưới, Erin yêu cầu chồng chọn cô hoặc anh trai, quyết định của Steffan đã chấm dứt cuộc hôn nhân của họ.

Ngày 12/12, lần đầu truyền thông đưa tin về đám cưới tồi tệ của Steffan Wilson và Erin Mason-George, tổ chức cuối tháng 7, tại khách sạn Falcondale, Lampeter ở Wales.

Trong lễ cưới, chú rể Steffan say rượu, nên được cô dâu và người nhà dìu lên cầu thang. Đúng lúc đó, anh trai chú rể là Tomos Rhydian Wilson cũng say rượu, lao tới hét lớn “Steffan không nên cưới cô ta”. Rồi anh ta túm váy, kéo cô dâu xuống cầu thang, đấm vào mặt cô. 

Tomos tiếp tục tấn công hai chị gái và mẹ của cô dâu, khiến bữa tiệc bị phá hủy. “Tôi cũng bị hành hung. Tôi không gặp chấn thương nhưng thực sự bị sốc”, Jone, một nhân viên phục vụ tiệc cưới kể thêm.

Steffan Wilson và Erin Mason-George chia tay sau đám cưới 2 giờ. Ảnh: Facebook.

Cô dâu yêu cầu chú rể lựa chọn mình và anh trai anh ta. Quyết định của Steffan khiến họ chia tay chỉ 2 giờ sau khi trao lời thề.

“Cuộc hôn nhân kết thúc trong một ngày. Quả là kỷ lục. Cảnh sát bắt giữ Tomos, còn chú rể được cha đưa về nhà”, một người bạn của gia đình Erin kể. Tomos bị phạt làm việc không lương trong 240 giờ và lao động công ích 12 tháng.

Sau cuộc hôn nhân chóng vánh, Steffan trở về doanh trại. Anh ta bị buộc tội giết người trong cuộc ẩu đả ở một hộp đêm. Anh ta đang bị tạm giam và dự kiến phải hầu tòa. Về phần Erin, cô đã tìm được tình yêu mới của mình sau đổ vỡ. 

Nhật Minh (Theo Mirror)

Theo Vnexpress.net

Trả lời