Shuffle Dance – Điệu nhảy truyền cảm hứng cho giới trẻ

Shuffle Dance – Điệu nhảy truyền cảm hứng cho giới trẻ

2020-02-15 14:45:18

Đây là một điệu nhảy đơn giản mà lại truyền được rất nhiều cảm hứng nên Shuffle hiện đang “gây sốt” ở khắp mọi nơi…

Có thể nói với những bạn nào thích nhảy hoặc có một chút kiến thức về nhảy thì chắc chắn sẽ biết đến vũ điệu Shuffle, đây là một động tác khá nổi tiếng xuất phát từ đường phố và cực thịnh ở Úc.

Tuy nhiên vài năm gần đây, Shuffle bất ngờ trở thành vũ điệu “quốc tế”, được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới cùng xem, cùng nhảy và cùng học vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao. Không những thế, Shuffle dance còn giúp thư giãn đầu óc, cơ thể thoải mái, nhẹ nhõm hơn, đồng thời giúp giảm cân nhanh. Trung bình trong một tiếng nhảy shuffle, bạn có thể tiêu đốt tới gần 400 calo trong khi chạy bộ một giờ chỉ tiêu hao khoảng 150 calo…..

Tính cho đến thời điểm này đã có hàng chục nghìn video mới về vũ điệu Shuffle được đăng tải khắp nơi trên Youtube cùng nhiều trang mạng xã hội khác, kéo theo đó là cả một trào lưu về “Shuffle dance” đang gây sốt tại rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan, Nhật Bản,… và gần đây nhất là Việt Nam.

Hướng dẫn nhảy Shuffle dance đơn giản

Chính sự thoải mái, tự do, đơn giản dễ học, dễ làm vì gần 90% là sử dụng chân, cùng tiết tấu âm nhạc vui tươi kèm theo đã khiến Shuffle có một sức hút mới, nhanh chóng lôi cuốn người xem. Đặc biệt Shuffle là một vũ điệu cực kỳ thích hợp cho các bạn gái, bởi nó có thể giúp người nhảy khéo léo khoe được đôi chân dài miên man mà vô cùng uyển chuyển. Đó cũng chính là lý do vì sao Shuffle dance đa số được các bạn gái yêu thích và học rất nhiều.

Nguồn Tổng hợp

Trả lời