Con gái đánh, mắng mẹ chết sớm đi: Lần đánh duy nhất?

Con gái đánh, mắng mẹ chết sớm đi: Lần đánh duy nhất?

(Gia đình) – Bà Mai chỉ thừa nhận đây là lần đầu bà đánh mẹ, trong khi người dân sống gần nhà cụ Lan lại chia sẻ khác.

Xung quanh xôn xao vụ con gái 55 tuổi ngược đãi mẹ già 87 tuổi và mắng “chết sớm đi”, ngày 1/4, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Cô Tô, huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết, hiện giờ bà Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ngụ ấp Sóc Triết, xã Cô Tô) vẫn đang ở nhà.

“Hiện giờ cơ quan chức năng vẫn đang làm việc, chưa đủ cơ sở để bắt bà này”, lãnh đạo xã Cô Tô cho biết.

Theo vị này, sau khi đoạn clip được nhiều người chia sẻ, ông đã chủ động báo cáo đến các cơ quan chức năng huyện và nhanh chóng chỉ đạo Công an xã khẩn trương vào cuộc, làm rõ.

Hình ảnh bà Mai đánh đập, hành hạ mẹ ruột được trích từ clip.

Kết quả làm việc ban đầu với cơ quan Công an xã Cô Tô, bà Mai thừa nhận mình là người phụ nữ đánh đập mẹ ruột trong clip gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này, bà Mai chỉ thừa nhận đây là lần đánh mẹ duy nhất của mình và chối bỏ cái chết của mẹ là do bị chính bà đánh như một số ý kiến của người dân gần nhà.

Trong khi trước đó, theo thông tin trên báo Lao Động, nhiều người dân sống ở gần nhà cụ bà Nguyễn Thị Lan (87 tuổi, mẹ ruột bà Mai) thì được biết, trước khi nằm liệt giường và ốm đến cong queo như trong clip được nhiều người chia sẻ, cụ Lan thỉnh thoảng chống gậy đến chợ mua đồ dùng và thường thổ lộ là mình bị con gái ruột đánh.

Về việc này, Đại tá Nguyễn Trường Viễn – Trưởng Công an huyện Tri Tôn – cho biết: Clip con gái ruột đánh đập, hành hạ mẹ già không chỉ làm tổn thương thân thể người mẹ già, mà còn làm “tổn thương” lương tri xã hội về sự xuống cấp của đạo đức con người, của con cái với cha mẹ…

Căn nhà xảy ra vụ con gái ruột đánh đập, hành hạ mẹ già. Ảnh: Lao động

Ông Viễn cũng mong muốn những ai biết đến vụ việc, chủ động cung cấp thông tin, hợp tác cùng cơ quan điều tra để sớm đưa sự thật ra ánh sáng.             

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài 3 phút quay lại cảnh một phụ nữ thân hình to béo, tắm cho một bà cụ nằm dưới nền xi măng. Vừa tắm, người phụ nữ vừa dùng xô dội nước xối xả từ trên cao xuống.

Sau đó, người phụ nữ dùng bàn chải “chà” thô bạo lên người bà cụ. Vừa làm, người phụ nữ này vừa chửi bà cụ thậm tệ.

Khi đã tắm xong, người này dùng 2 tay kéo lê bà cụ dưới nền nhà để lên giường và tiếp tục chửi, đánh vào cơ thể bà. Người này liên tục kêu “bà chết sớm để đỡ cực”.

Trong đoạn clip có âm thanh người quay khuyên người phụ nữ này “đừng đánh bả nữa”, nhưng bà Mai vẫn để ngoài tai.

Còn bà cụ trong clip thì khóc và luôn miệng năn nỉ: “Đau lắm, xin tha cho mẹ”.

Thế nhưng bà Mai vẫn tiếp tục đánh vào đầu bà cụ và luôn miệng nói:  “Ai kêu lúc trước má ở ác…”.

Được biết, cụ Lan đã mất cách đây hơn 1 tháng.

Thùy Dung/Theo baodatviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *