Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao

Đám cưới lệch tuổi được “chốt đơn” chỉ trong vòng 1 tháng này đã gây nhiều tranh cãi.

Thời gian gần đây, cuộc hôn nhân chênh lệch 44 tuổi giữa một người đàn ông và cô gái trẻ 19 tuổi diễn ra ở Cirebon, Tây Java, Indonesia đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Cặp đôi chồng 63, vợ 19 tuổi đang gây xôn xao cộng đồng mạng Indonesia những ngày qua.

Được biết, chú rể 63 tuổi là ông Haji Sondani và cô dâu là Fia Barlianti. Ngoài ra, ông Haji Sondani đã chi 700 triệu Rp (khoảng 1,1 tỷ VND) cho hôn lễ. Tuy nhiên, theo ông, mọi chi phí đều do ông tự ý chi trả, không phải yêu cầu hay điều kiện gì từ Fia và gia đình cô.

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 2

Hành trình từ yêu đến cưới của cặp đôi diễn ra trong 1 tháng.

Riêng phần của hồi môn, Haji Sondani còn tặng thêm nhà gái 300 triệu Rp (hơn 470 triệu VND), đưa gia đình và người thân lên đến 16 người của cô đến tham dự chuyến hành hương Umrah, đồng thời mua cho vợ một chiếc ô tô, vàng và nhiều đồ trang sức khác. 

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 3

Chú rể hào phòng không ngại chi trả mọi khoản tiền cưới cùng của hồi môn.

Đáng chú ý hơn, chặng đường đi từ yêu đến cưới của hai người diễn ra chóng vánh chỉ sau 1 tháng gặp gỡ. Mặc dù chịu không ít sự gièm pha khi thông tin đám cưới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người đàn ông 63 tuổi vẫn không ngại kể lại chuyện tình của mình và người vợ 19 tuổi. 

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 4

Chú rể 63 tuổi rất thoải mái trong việc chia sẻ chuyện tình của mình với vợ mới.

Sau khi người vợ đầu qua đời vì bệnh tật vào năm ngoái, Sondani đã gặp được người vợ hiện tại trong một chuyến hành hương đến Pulau Panjang, Jepara. Ông cũng là người chủ động tiếp cận cô gái trẻ. Sau một thời gian nói chuyện và quen nhau, người đàn ông đã đề cập đến chuyện kết hôn, nhưng cô đã từ chối, mặc dù cả bố và mẹ của ông Sondani đã gọi điện hỏi thăm mối quan hệ và thúc giục.

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 5

Cô dâu 19 tuổi rạng rỡ trong ngày lên xe hoa. 

“Lúc đó, cô ấy ngồi một mình. Vì vậy, tôi bước đến và hỏi cô đã có bạn trai hay chưa. Cô ấy nói chưa. Sau đó chúng tôi nói chuyện và quen nhau. Nhiều lần tôi hỏi cô ấy rằng đã sẵn sàng để lập gia đình chưa, câu trả lời là sự im lặng. Nhưng sau cuộc hành hương, cô ấy nói rằng cô ấy đã sẵn sàng”, chú rể U70 chia sẻ.

Vậy là sau một tháng quen biết, cặp đôi quyết định sắp xếp đám cưới. Cả hai cuối cùng đã thành đôi vào ngày 18/5 vừa qua.

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 6

Trước những bình luận cho rằng Fia đồng ý kết hôn vì tiền, người đàn ông 63 tuổi đã lên tiếng bảo vệ vợ mình. Ông tuyên bố sẵn sàng tặng cô tất cả những món quà, điều mà cô ấy không bao giờ đòi hỏi ở mình. Người đàn ông còn cho biết đám cưới đã nhận được sự chúc phúc từ 5 người con riêng của ông.

Sondani khẳng định cuộc hôn nhân này được sinh ra từ “tình yêu” và “cảm xúc”, và ông không quan tâm đến việc cư dân mạng chỉ trích mình như thế nào. 

Vừa gặp 1 tháng, ông chú U70 cưới luôn vợ 19 tuổi với của hồi môn gây xôn xao - 7

Mặc bao nhiêu lời gièm pha, người đàn ông khẳng định cả hai đến với nhau vì tình yêu.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng khẳng định rằng đây là một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu, nhưng điều đó không khiến cặp đôi nhận về ít “gạch đá” hơn.

Dẫu biết tình yêu không phân biệt tuổi tác, nhưng xét về thực tế, một mối tình lệch 44 tuổi hình thành chóng vánh chỉ sau 1 tháng bị hoài nghi về tính chân thành cũng không quá bất ngờ. Và tất nhiên, nếu một cuộc hôn nhân không dựa trên nền tảng tình yêu thì thật khó để được mọi người ủng hộ.

Cersei (Tổng hợp)