Vợ trẻ sợ hãi mỗi khi chồng “gần gũi”

Vợ trẻ sợ hãi mỗi khi chồng “gần gũi”

VOV.VN – Tôi không nghi ngờ việc vợ có người khác nhưng cô ấy luôn tìm cách né tránh mỗi khi tôi muốn “gần gũi”.

Chúng tôi có gần 10 năm yêu nhau rồi mới kết hôn. Khi học đại học, tôi với người yêu (là vợ tôi bây giờ) đã xác định sẽ là của nhau nên “sống thử” từ đó. Khi thành vợ chồng, tôi không chê vợ được điểm nào, cô ấy luôn chu đáo với gia đình hai bên và quan tâm chăm sóc chồng con.

Tôi rất yêu và tôn trọng vợ vì cô ấy chỉ biết có tôi, lúc nào tôi cũng có cảm giác yên tâm. Vợ tôi xinh đẹp, lúc nào cũng có đàn ông vây quanh nhưng cô ấy cư xử đúng mực, tôi luôn tin tưởng vợ. Dù từ khi yêu đến giờ, đã có 15 năm bên nhau nhưng tôi vẫn cảm nhận được vợ yêu tôi như ngày đầu, đi đâu cô ấy cũng muốn đi cùng nhau và tự hào về tôi khi giới thiệu với bạn bè.

Nhưng thời gian gần đây, có nhiều việc khiến tôi suy nghĩ. Tôi không nghi ngờ việc vợ có người khác nhưng cô ấy luôn tìm cách né tránh mỗi khi tôi muốn “gần gũi”. Khi thì cô ấy nói mệt, khi thì nói mai còn dậy sớm hay cô ấy chưa sẵn sàng… Thậm chí, có lúc cô ấy còn mặc băng vệ sinh cả chục ngày, dù rằng tôi biết cô ấy “thấy tháng” qua lâu rồi.

Tôi không biết có phải vợ chán tôi không nhưng rõ ràng ban ngày cô ấy vẫn là người vợ quan tâm, chu đáo hết mực với chồng. Tôi tham khảo trên mạng thì thấy phụ nữ hơn 30 tuổi, chưa thể nào đến tuổi tiền mãn kinh. Hỏi thẳng cô ấy thì tôi chưa biết  như thế nào cho tế nhị, còn cứ để tình trạng này kéo dài tôi thấy lo lắng, bất an quá. Có ai gặp phải trường hợp tương tự, mong được chia sẻ cùng tôi./.