Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn

Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn

Chặng đường quen biết và yêu nhau của cặp đôi cho thấy khi có đủ tình yêu, con người có thể vượt mọi rào cản, giới hạn.

Một câu chuyện tình yêu thoạt nghe giống như thuật lại từ một bộ tiểu thuyết nhưng lại có thật ngoài đời. Đó là chặng đường mà cô gái có tên Jasmine Grogan đã tìm thấy người đàn ông của đời mình bên ngoài một siêu thị. 

Câu chuyện được Jasmine chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng đã thuật lại hành trình đi từ yêu đến lúc có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh giữa mình và một chàng trai vô gia cư. 

Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn - 1

Tố ấm 4 người đầy hạnh phúc của cô gái lấy anh chàng vô gia cư làm chồng.

Một ngày nọ, khi đi mua sắm, Jasmine phát hiện một người đàn ông vô gia cư tên là McCauley Murchie bên ngoài siêu thị và quyết định giúp anh ta bằng cách đưa tiền. Tuy nhiên, Macauley đã từ chối sự giúp đỡ của Jasmine, điều này khiến cô không ngừng suy nghĩ về anh. Sau khi mua sắm xong, Jasmine một lần nữa đến gặp người đàn ông và hỏi liệu cô ấy có thể giúp gì được cho anh không. 

Jasmine chia sẻ hình ảnh những ngày đầu cả hai mới hẹn hò.

“Tôi đi ra ngoài và hỏi tôi có thể giúp gì cho anh ấy không, anh ấy nói không. Anh ấy hỏi tôi có muốn giúp bưng phụ đồ lên xe không và tôi trả lời rằng có. Tôi đã đề nghị mời anh một bữa ăn. Anh ấy rất xấu hổ nhưng sau đó đã đồng ý và chúng tôi đi ăn tối.

Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện dài về cuộc đời của anh ấy. Tôi đến và mua cho anh ấy một chiếc điện thoại nhỏ để chúng tôi có thể liên lạc, có điều gì đó khác biệt về anh ấy. Tôi tìm cho anh ấy một khách sạn và tôi trở về nhà. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Tôi không thể ngừng nghĩ về anh ấy”, Jasmine kể lại. 

Tất nhiên, Jasmine không muốn mối quan hệ kết thúc như thế này. Sau khi trò chuyện qua tin nhắn một thời gian, cả hai đã hẹn hò. 

Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn - 3

McCauley dần lột xác sau khi hẹn hò với Jasmine. 

Jasmine Grogan đã thực sự thay đổi cuộc đời McCauley bằng cách mua cho anh quần áo mới, răng mới và yêu cầu anh chuyển đến nhà của cô.

“Tôi mua cho anh ấy một số quần áo mới và nói rằng anh có thể đến nhà tôi qua đêm. Cuối cùng, anh ấy ở lại lâu hơn một đêm. Chúng tôi yêu nhau ngay lập tức. Tôi biết anh ấy là một người tốt. Chúng tôi đã hẹn hò nhiều lần. Cuối cùng anh ấy đã cạo râu, thay đổi ngoại hình và có một công việc tốt, kể từ đó chúng tôi không bao giờ xa nhau”.

Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn - 4

Chuyện tình gặp gỡ bên ngoài siêu thị của cả hai có một cái kết trọn vẹn.

Để câu chuyện tình yêu này trở nên hoàn hảo hơn, McCauley đã cầu hôn cô ấy và bây giờ cả hai đã có một gia đình hoàn hảo với hai đứa con kháu khỉnh.

“Chúng tôi rất vui khi được gặp nhau. Chúng tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Anh ấy đã làm cho cuộc sống của tôi tốt hơn, và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống bây giờ sẽ như thế nào nếu không có anh ấy”, Jasmine chia sẻ. 

Vô tình gặp người vô gia cư ở siêu thị, cô gái trót yêu luôn và cái kết viên mãn - 5

Jasmine hạnh phúc với tổ ấm hiện tại. 

Cersei (Tổng hợp)