Thanh Hóa: Nhóm nữ sinh hành hung bạn học rồi quay clip tung lên mạng

Thanh Hóa: Nhóm nữ sinh hành hung bạn học rồi quay clip tung lên mạng

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn bao vây, thay phiên hành hung vô cùng dã man.

Giáo dục - Thanh Hóa: Nhóm nữ sinh hành hung bạn học rồi quay clip tung lên mạng

Đoạn clip ghi cảnh một nữ sinh bị nhóm 6-7 người cùng tầm tuổi vây đánh ở khu vực cánh đồng. Lúc đó, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu đòn mà không dám kháng cự, nhiều lần nữ sinh này bị đánh gục xuống đất. Dù phía bên ngoài có rất nhiều người đứng theo dõi nhưng không ai vào can ngăn.

Báo Thanh Niên thông tin, vụ việc xảy ra vào chiều 26/3, tại xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa. Nạn nhân bị đánh là em L.T.L (học sinh lớp 9, Trường THCS Yên Hùng, xã Yên Hùng). Nữ sinh bị một số bạn cùng lớp và một số bạn cùng trang lứa ở các trường học khác vây đánh ngoài khu vực cánh đồng của xã

Một người thân của em L. cho biết, do bị nhiều người vây đánh nên đến ngày 29/3, nữ sinh này có biểu hiện bị choáng, trên người có nhiều vết thâm, tâm lý hoảng sợ.

“Sáng nay (29/3) gia đình chúng tôi đã đưa cháu nó đến Bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành (ở huyện Yên Định) thăm khám. Tuy các vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tâm lý cháu đang bị ảnh hưởng nặng nề. Gia đình chúng tôi mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm những người đánh cháu”, một người thân trong gia đình em L. bức xúc cho biết.

Anhr: VTC.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Đức Trung, Hiệu trưởng trường THCS Yên Hùng, cho biết tối 28/3, Ban giám hiệu mới nắm bắt được sự việc. Tuy nhiên, nhà trường chưa nắm được sự việc cụ thể vì giáo viên, học sinh đang trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

“Chúng tôi đang yêu cầu giáo viên tìm hiểu cụ thể vụ việc này để có hướng xử lý”, ông Trung nói.

Trả lời báo Thanh Niên, Chủ tịch UBND xã Yên Hùng, cho hay, đây là lần thứ 2, em L. bị đe dọa và bị đánh. “Lần đầu là vào năm học lớp 8, em cũng bị nhóm bạn cùng lớp này đe dọa, sau đó được hòa giải. Bước đầu, chúng tôi xác định nguyên nhân có thể là do quá trình đi học thêm đã xảy ra mâu thuẫn giữa việc nhóm bạn học được và nhóm bạn học kém hơn”, Chủ tịch xã Yên Hùng nói.

Chính quyền xã khẳng định sáng ngày mai (30/3), Đơn vị sẽ triệu tập các học sinh liên quan, cùng với nhà trường và các phụ huynh, để làm rõ vụ việc.

Bá Di (T/h)

Theo nguoiduatin.vn

Trả lời