Sinh con từ tinh trùng của chồng đã mất

Sinh con từ tinh trùng của chồng đã mất

Anh – Kimerley vừa hạ sinh con gái từ tinh trùng của người chồng qua đời 5 năm trước. Darian, chồng hiện tại ủng hộ cô và đón nhận đứa trẻ như con mình.

Câu chuyện xúc động về tình yêu này vừa được Kimerley Holmes-Iverson chia sẻ trên chương trình Love What Matters.

Một đêm thứ Bảy kinh hoàng năm 2016 đã biến người vợ 35 tuổi trở thành một góa phụ. Hôm đó, Rasheed Wiggins, chồng cũ của cô về nhà sau khi đi ăn nhẹ. Anh đứng ở dải phân cách, chỉ cách cổng nhà vài bước chân. Ba chiếc ôtô đâm sầm vào Rasheed, bỏ anh nằm chết trên phố.

Trong lúc đau khổ và tuyệt vọng, Kimerley hỏi bạn bè: “Có cách nào giữ lại cái gì đó của người đã chết không?”. Những người bạn nói với cô về việc đông lạnh tinh trùng của Rasheed và có con với anh. Kimerley nhờ bác sĩ tiến hành sau khi được gia đình đồng ý.

Vợ chồng Kimberley đón con gái mới chào đời. Ảnh: Kimberley Holmes-Iverson.

Vài năm trôi qua, Kimberley lại tìm thấy tình yêu với người bạn cũ Darian – người được cô ưu ái gọi là “chương hai”. Darian ủng hộ việc cô muốn có con với người chồng quá cố.

“Anh ấy vô cùng tốt bụng, thông minh và giàu lòng yêu thương. Anh không bắt tôi phải quên quá khứ mà giúp tôi tiếp tục bước về phía trước, đón nhận tương lai mà tôi tưởng mình khó thể vượt qua”, cô nói về người chồng mới.

Chính Darian là người “vượt qua sự bối rối và đau khổ của vợ”, tình nguyện đứng cùng cô trong bóng tối. Anh đưa đón Kimberley đến các buổi hẹn làm thụ tinh trong ống nghiệm, chăm sóc vợ những ngày mang bầu và háo hức đón đứa trẻ như một người cha đích thực.

Đứa bé được đặt tên là Kiran – sự kết hợp của tên mẹ Kimberley và bố Darian, nó cũng có nghĩa là “ánh sáng”, theo tiếng Phạn.

Nhật Minh (Theo Sun)

Nguồn: https://vnexpress.net/sinh-con-tu-tinh-trung-cua-chong-da-mat-4291852.html