Nằm trên giường xem hoạt hình, bé gái chết thảm vì điều không ai ngờ

Nằm trên giường xem hoạt hình, bé gái chết thảm vì điều không ai ngờ

(VTC News) – Qua điều tra sơ bộ, cơ quan cảnh sát nhận định, nguyên nhân điện thoại phát nổ nghi do bé gái sử dụng điện thoại trong thời gian dài khiến pin nóng.

Theo báo chí Ấn Độ đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 tối ngày 24/4 vừa qua, cô bé Adithyasree, 8 tuổi đến từ Thrissur, Kerala, Ấn Độ, đang nằm trên giường và xem phim hoạt hình trên điện thoại di động thì bất ngờ một tiếng nổ dữ dội vang lên. 

Tiếng nổ lớn đến mức ngay cả những người hàng xóm gần đó cũng hoảng hốt chạy sang hỏi thăm. Sau khi trấn tĩnh lại, bà nội bé Adithyasree vội vàng chạy vào phòng của cháu thì phát hiện mặt và tay phải của bé Adithyasree đã bị tổn thương nghiêm trọng, cô bé bất tỉnh, nằm trên vũng máu. 

Nằm trên giường xem hoạt hình, bé gái chết thảm vì điều không ai ngờ  - 1

Cô bé Adithyasre tử vong thương tâm sau vụ nổ điện thoại.

Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu một cách nhanh nhất có thể, cuối cùng bé Adithyasree vẫn không qua khỏi, ra đi trong sự thương tiếc, bàng hoàng của tất cả mọi người. 

Theo người thân của bé Adithyasree, vào thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có bà nội và bé Adithyasree ở nhà. Adithyasree rất thích xem phim hoạt hình nên sau giờ học thường nằm lỳ trên giường dùng điện thoại. Mỗi lần sử dụng nhanh thì vài tiếng không thì cũng gần cả ngày. 

Qua điều tra sơ bộ, cơ quan cảnh sát nhận định, nguyên nhân điện thoại phát nổ nghi do bé gái sử dụng điện thoại trong thời gian dài khiến pin nóng quá mức rồi phát nổ. Được biết, chiếc điện thoại này được chú của bé Adithyasree mua cách đây 3 năm và pin mới thay được 3 tháng, vẫn chưa rõ là pin mới có phải pin chính hãng hay không. 

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)