Một cây phượng lại bật gốc đổ trong sân trường tiểu học

Một cây phượng lại bật gốc đổ trong sân trường tiểu học

Yến Nhi |

(Tổ Quốc) – Một cây phượng trong sân trường tiểu học ở Bình Dương lại bật gốc, đổ trong sân trường khiến nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học cảm thấy hoang mang.

Vào khoảng 11h30 ngày 29/5, một cây phượng dài khoảng 25m, có đường kính khoảng 30cm trong trường tiểu học Thái Hòa A, phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã bất ngờ bật gốc. Thời điểm này, toàn bộ học sinh trong trường đã ra về nên may mắn không có thương vong về người.

Cây đổ trong thời điểm không có học sinh nên may mắn không có thương vong.

Tại hiện trường, cây phượng có chiều cao khoảng 15m, gốc cây có đường kính gần 1m nằm đổ ngay sát cổng trường, tán của cây phượng khá rộng, nhiều thân cây bị đổ gãy ngang. Ghi nhận của phóng viên, trong sân trường chỉ có 1 cây phượng được trồng đã bị bật gốc, đổ ngã. Phía ngoài cổng trường có 3 cây phượng.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra tình trạng cây phượng bật gốc, đổ giữa sân trường. Điển hình là vào ngày 26/5, sự cố cây phượng bật gốc đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (phường 14, quận 3, TP HCM) khiến một em học sinh lớp 6 tử vong và nhiều em khác bị thương.

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời