Khoe bản thân bất tử, cha bị con trai châm lửa đốt

Khoe bản thân bất tử, cha bị con trai châm lửa đốt

(VTC News) – Vỗ ngực nói rằng mình có thân thể “bất khả xâm phạm”, một người cha ở Thái Lan bị con trai hắt dầu hoả vào người và thiêu sống.

Theo “Thai Headline News”, vài ngày trước, tại Ubon Ratchathani, Thái Lan, đã xảy ra sự việc hy hữu, con trai thiêu sống cha chỉ vì cha khoe khoang rằng mình “bất tử”.

Cụ thể, ngày xảy ra sự việc, ông A đang ngồi uống rượu với bạn mình trong vườn xoài thì con trai xuất hiện. Nhìn thấy con trai, ông R lên tiếng phàn nàn, nói rằng con trai chỉ biết nhậu nhẹt, không làm được trò trống gì, hơn nữa thường xuyên mở nhạc quá to, phiền người khác.

Ông A và bạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì bỏng nặng.

Lời qua tiếng lại, hai cha con ông A to tiếng rồi gây gổ. Thấy con trai doạ dẫm, ông A vỗ ngực nói rằng ông đã có bùa hộ thân, cơ thể rắn chắc, bất khả xâm phạm, đao, súng cũng không làm gì được.

Nghe vậy, con trai ông A mất đi lý trí, chạy vào nhà lấy ra 1 gallon (khoảng 3,75 lít) dầu hoả, đổ lên người cha và bạn của ông rồi châm lửa đốt. Bị ngọn lửa quấn chặt, ông A và bạn la hét thảm thiết xin cứu giúp.

Tiếng hét thảm thiết của hai người ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng xóm, mọi người chạy vội đến giúp dập lửa rồi gọi cấp cứu đưa hai nạn nhân đến bệnh viện.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người con trai thường xuyên gây gổ với cha mình và đập phá đồ đạc trong nhà sau khi uống rượu. Năm 2020, con trai ông A từng tự tay đốt nhà mình. Lần này anh ta lại nhẫn tâm phóng hoả thiêu sống cha và bạn của ông. Hiện, người con trai đã bị cảnh sát tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý.

Tùy Ý (ET)