Hố tử thần nuốt chửng 2 xe máy của giáo viên ở Đắk Lắk

Hố tử thần nuốt chửng 2 xe máy của giáo viên ở Đắk Lắk

(VTC News) – Khu vực giếng nước cũ được đổ bê tông để làm nơi để xe cho giáo viên bất ngờ bị sụt lún tạo thành một “hố tử thần” lớn ngay trong trường học.

Sáng 29/ 5, ông Lê Kim Thông, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với UBND huyện, UBND xã tiến hành kiểm tra sự cố sụp hố tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp).

Thông tin ban đầu, trước đó, sáng 28/5, tại khu vực nhà xe của giáo viên trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp) xuất hiện một hố nước nuốt chửng 2 xe máy. 

Xe máy bị rơi xuống hố tử thần ở Trường tiểu học .

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản – bà Bùi Thị Kim Dung cho hay: “Khu vực bị sụp hố trước đây có một chiếc giếng nước sâu 18m do UBND xã đào để cho người dân khu vực xung quanh có nước sinh hoạt. Giếng nước này sau đó không sử dụng vì người dân khoan giếng mới. Sau đó, nhà trường sử dụng nên lãnh đạo trường đã dùng tấm bê-tông đậy lên trên chứ không lấp đất“.

Bà Dung nói thêm, sau khi sự việc xảy ra lãnh đạo nhà trường đã báo cáo cơ quan chức năng để khắc phục sự cố. Ngoài ra, trường sẽ rà soát để kiểm tra các công trình khác nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.

THANH HẢI/THEO VTC.VN

Trả lời