Cụ ông 84 tuổi bỏ tiền tỷ để đuổi con gái ra khỏi nhà

Cụ ông 84 tuổi bỏ tiền tỷ để đuổi con gái ra khỏi nhà

(VTC News) – Muốn ở trại dưỡng lão, ông Peter Grundy (84 tuổi, người Australia) bỏ ra 70.000 USD và 8 năm trời cho nỗ lực đuổi con gái khỏi nhà mình.

Theo tờ Mirror, ông Peter Grundy cho biết mình không thể tin nổi là ở độ tuổi 49, cô con gái có tên Katrina vẫn quyết “ăn nhờ, ở đậu” tại nhà bố mà không đóng một xu tiền thuê. Peter cho rằng con gái đang khiến cuộc sống của ông thành “địa ngục trần gian”.

“Tôi chắc chắn nó đã lấy đi chút sức trẻ còn sót lại trong tôi”, cụ ông nói. 

Sau khi vợ qua đời, Peter chỉ mong muốn chuyển tới nhà dưỡng lão ở ngoại ô vùng Denilliquin trong những năm tháng cuối đời. Ông không có lương hưu nên cần bán căn nhà để có tiền thực hiện nguyện vọng này. 

Ông cho biết bản thân phải đặt cọc trước cho nhà dưỡng lão, nhưng con gái Katrina đã lẻn vào căn hộ và ở lì tại đó, cản trở kế hoạch bán nhà của cha mình.

Ông Peter và căn nhà tranh chấp với con gái.

Chia sẻ với tờ 9News, Peter Grundy cho biết, các luật sư của ông phải thừa nhận họ chưa từng gặp ca nào như Katrina – người có khả năng đưa ra những điều mà họ chưa bao giờ nghe nói đến. Katrina tuyên bố căn nhà tại Melbourne này cô được bố mẹ tặng từ 8 năm trước. Tuy nhiên một thẩm phán đã bác bỏ điều này.

Katrina cũng từng nói cô có góp tiền để mua ngôi nhà này, nhưng không có bằng chứng xác thực. 

Đến thời điểm hiện tại, ông bố già nua mất 8 năm và 70.000 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng) để theo đuổi, giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp giữa ông và con gái.

Cơ quan chức năng cho biết đã có giấy phép bắt giữ Katrina cách đây 3 tháng, nhưng cảnh sát địa phương không tiết lộ khi nào lệnh này sẽ được thực thi.

THEO VTC.VN

Trả lời