Cô dâu bị chú rể đánh ngay trong đám cưới chỉ vì thắng trò chơi

Cô dâu bị chú rể đánh ngay trong đám cưới chỉ vì thắng trò chơi

(VTC News) – Khi cô dâu giơ tay phấn khích báo rằng mình đã thắng trò chơi trên sân khấu, chú rể buồn bực nhìn vợ chằm chằm rồi vung tay đấm mạnh vào đầu cô.

Vài ngày trước, tại một đám cưới ở Uzbekistan xảy ra sự việc hy hữu, chú rể đánh cô dâu ngay trong đám cưới, khiến cô dâu bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Theo những hình ảnh được lan truyền, hai người đứng trên sân khấu được trang trí bằng đèn LED và chơi trò chơi nhỏ để khuấy động bầu không khí trong hội trường. Khi cô dâu phấn khích giơ tay báo rằng mình đã chiến thắng, chú rể không vui, nét mặt tỏ rõ sự bực bội.

Không biết có phải là do thẹn quá hoá giận hay không, anh nhìn vợ chằm chằm rồi vung tay đấm mạnh vào phía sau đầu cô. Cô dâu ngã dúi về phía trước, còn tất cả mọi người choáng váng. 

Cô dâu và chú rể chơi trò chơi trên sân khấu.

Bầu không khí như đông lại, cả hội trường đều không thể tin nổi vào điều vừa xảy ra. Trong khi đó, chú rể vẫn thản nhiên như không có chuyện gì. Sau đó, cô dâu nhấc váy rời khỏi sân khấu, chú rể ở lại, phù rể bên cạnh không nói một lời, lấy điện thoại di động ra nghịch, giả vờ như vẫn ổn.

Không rõ sau đó đám cưới có được tiếp tục hay không. 

Thông tin về đám cưới khiến cư dân mạng sôi sục phẫn nộ. Đa số mọi người đều khuyên cô dâu huỷ hôn và tố cáo chú rể, bắt anh ta phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Uzbekistan có truyền thống hôn nhân sắp đặt, tuy nhiên các vụ bạo lực như vậy rất hiếm khi xảy ra. Hện chưa rõ cặp đôi trên có đến với nhau qua sự sắp đặt của gia đình hay không. 

Tùy Ý (Sina)