Chồng bị vợ cắt dương vật: Xác định nguyên nhân ban đầu

Chồng bị vợ cắt dương vật: Xác định nguyên nhân ban đầu

(VTC News) – Nguyên nhân ban đầu được xác định do người vợ bức xúc khi biết chồng có hành vi đồi bại với con gái riêng của mình nên đã cắt dương vật của chồng.

Tối 20/3, ông Lò Đức Tiến, Bí thư xã Chiềng Hặc (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ vợ cắt dương vật của chồng.

Chị H.T.N. (SN 1986, trú tại bản Huổi Sét, xã Chiều Hặc) nghi ngờ chồng là H. (SN 1993, trú tại bản Huổi Sét, xã Chiều Hặc) có hành vi xâm hại con gái riêng của mình là cháu T. (đang học lớp 9) nên dò hỏi nhưng chồng không thừa nhận.

Do muốn tìm bằng chứng, chị N. mua camera lắp ở đầu giường của con gái để theo dõi. Đến trưa 18/3, chị N. phát hiện H. có hành vi đồi bại với cháu T. nên rất bức xúc.

Đến đêm 19/3, chị N. dùng con dao mua từ trước cắt dương vật của anh H. Sau khi thực hiện hành vi của mình, chị N. đến trụ sở Công an huyện Yên Châu để trình báo.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định H. từng nhiều lần xâm hại cháu T., Công an huyện Yên Châu đang điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 5h30 ngày 20/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La tiếp nhận và cấp cứu cho 1 người đàn ông trong tình trạng sốc huyết áp vì bị cắt dương vật.

Ngay sau đó, bệnh nhân được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. 

Quang Tuyền

Nguồn: https://vtc.vn/chong-bi-vo-cat-duong-vat-xac-dinh-nguyen-nhan-ban-dau-ar666973.html