Trò đùa chấm cá hồi sống với cà phê gây náo loạn mạng xã hội

Trò đùa chấm cá hồi sống với cà phê gây náo loạn mạng xã hội

(VTC News) – Bức ảnh cá hồi sống được nhúng vào ly cà phê đen khiến dân mạng thế giới “sốc toàn tập”, nhiều người cho biết họ không hiểu nổi cách ăn “ngang trái” này.

Fanpage của một nhà hàng Malaysia chia sẻ loạt hình ảnh thực khách của họ nhúng lát cá hồi sống vào cà phê đen Kopi O. – loại cà phê truyền thống của người Singapore, thường được uống với đường thay vì sữa.

Bài đăng này nhanh chóng được gần 7.000 người dùng Facebook chia sẻ và kéo theo hàng chục nghìn bình luận, hầu hết đều sửng sốt và tỏ thái độ không tin nổi cách ăn cá hồi vô lý này. Nhiều người cho rằng, việc đưa miếng cá hồi sống nhúng cà phê đen vào miệng sẽ là cơn ác mộng khủng khiếp.

Món cá hồi sống chấm cà phê gây bão mạng.

Bài viết càng “gây bão” mạnh hơn sau khi được 9gag.com, trang web có số người dùng khổng lồ, đăng tải lại với nhan đề “Một số người Malaysia nhúng cá hồi sống vào cà phê để ăn sáng”.

Từ sự kết hợp “ngang trái” trên, nhiều cư dân mạng hài hước gợi ý về những cách ăn cá hồi sống mới cũng gây sốc không kém như ăn kèm với sữa Milo và teh tarik (món đồ uống gồm trà pha sữa đặc và đá).

Sau đó khi “bình tĩnh” hơn, cộng đồng mạng nhận ra món cá hồi sống nhúng cà phê chỉ là trò đùa ngộ nghĩnh. Mặc dù vậy, nhiều người cho biết họ đã mua cá hồi sống và thử nghiệm cách ăn kỳ quặc này. Nhiều người khác tỏ ra lo lắng khuyên họ “không nên làm liều”.

Còn đại diện nhà hàng đăng tải bài viết trên khuyên mọi người nên ăn cá hồi với xì dầu và mù tạt wasabi: “Hãy giữ bình tĩnh và ăn sashimi theo cách thông thường“.

Minh Nhật (Tổng hợp)
THEO VTC.VN

Trả lời