Màn nháo tân hôn rùng rợn khiến nhiều phụ dâu khiếp hãi

Màn nháo tân hôn rùng rợn khiến nhiều phụ dâu khiếp hãi

(VTC News) – Mặc cho phù dâu la hét vì sợ hãi, phù rể châm cháy pháo phía dưới chân của phù dâu, không quan tâm liệu hành động này có gây thương tích cho phù dâu hay không.

Gần đây, tại thành phố Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đã xảy ra một trường hợp nháo tân hôn đặc biệt gây tranh cãi, dàn phù dâu bị nhà trai trói chặt vào cột điện bằng băng dính, phía dưới chân còn bị bỏ chất dễ cháy. Đáng nói, mặc cho phù dâu la hét vì sợ hãi, một phù rể bên phía nhà trai còn châm cháy pháo phía dưới chân của phù dâu, không quan tâm liệu hành động này có gây thương tích cho phù dâu hay không. Đồng thời, một phù rể khác tiếp tục sử dụng băng keo, cuốn chặt thêm phù dâu vào cột điện.

Phù dâu bị nhà trai trói vào cột, đốt pháo ngay dưới chân.

Hoảng loạn, kinh hãi khi chứng kiến hành động thiếu suy nghĩ này, những cô phù dâu không thể kiềm chế được, la hét liên tục xin cứu giúp, thậm chí còn chửi thề khi những quả pháo bắt đầu nổ mà cô không thể di chuyển, không thể thoát ra được.

Sau khi màn nháo tân hôn hỗn loạn này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, đa số đều chỉ trích phía nhà trai, cho rằng hành vi nháo tân hôn như vậy quá nguy hiểm.

Màn nháo tân hôn rùng rợn khiến nhiều phụ dâu khiếp hãi - 2

Những cô phù dâu không thể thoát ra khỏi màn nháo tân hôn nguy hiểm này. 

“Hành vi quá nguy hiểm lại vô cùng hạ lưu, nếu váy của cô ấy bị cháy hoặc cô ấy bị bỏng, những gã kia sẽ làm gì?”, “Đây mà nháo tân hôn gì chứ, đây là ngược đãi người khác, những cô phù dâu nên báo cảnh sát đi!”, cư dân mạng liên tục bình luận.

Một nhiếp ảnh gia làm việc trong ngành chụp ảnh cưới tại địa phương đã cho biết rằng tình huống nháo tân hôn như vậy không phải là hiếm gặp. “Nhiều nơi như Kỷ Lân, La Bình, Lục Lương, Phú Nguyên, Triêm Ích… và nhiều nơi khác cũng có kiểu trói người lên cột điện thế này trong đám cưới”, nhiếp ảnh gia này nói.

Một nhân viên văn phòng chính quyền quận Kỷ Lân, thành phố Khúc Tĩnh, cho biết họ đã nhận được yêu cầu xác nhận thông tin từ văn phòng chính quyền thành phố và đang xác minh, nếu có sẽ xử lý cứng rắn.

Tùy Ý (Nguồn: Sina)