Nhan sắc cô gái ‘toàn thân là silicone’ sau 10 năm miệt mài ‘dao kéo’

Nhan sắc cô gái ‘toàn thân là silicone’ sau 10 năm miệt mài ‘dao kéo’

(VTC News) – 10 năm qua, Alicia liên tục phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một búp bê tình dục, hiện tại trông cô như được làm bằng nhựa với thân hình “toàn silicone”.

Alicia Almira, 33 tuổi, người Thụy Điển, đã bỏ ra hơn 127.000 USD (gần 3 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn trở thành một búp bê Barbie phiên bản đời thực.

Alicia Almira đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một "bimbo".

Alicia Almira đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một “bimbo”.

Trong cuộc phỏng vấn với Truly, Alicia Almira cho biết, cô đã nâng mũi, tiêm chất làm đầy ở trán, quanh mắt, má, hàm và môi, nâng cơ bằng chỉ, tiêm botox và polydioxanone và nâng ngực hai lần. Người đẹp nói, cô muốn phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một búp bê tình dục.

Alicia Almira thừa nhận cô bị nghiện “dao kéo” và chưa có ý định dừng lại, mặc dù mỗi tháng cô phải chi từ 2.550 đến 3.820 USD (khoảng 58 triệu đến 88 triệu đồng).

“Trong tâm trí tôi không tồn tại sự hoàn hảo. Mỗi lúc tôi sẽ phải làm cho mình khác biệt hơn, bơm nhiều silicon vào người hơn” – Almira nói.

Đôi gò bồng đảo của Almira căng tròn như hai quả bóng nhựa.

Từ năm 9 tuổi, Almira đã mong muốn trở thành một bimbo (cô gái tóc vàng não ngắn bốc lửa). Alicia Almira đã từ bỏ công việc PR có thu nhập tốt của mình từ vài năm trước để trở thành bimbo toàn thời gian.

Almira cho biết, những phụ nữ như cô thường gặp nhiều định kiến. Do đó, năm 2016, cô lập ra “phong trào Bimbo” nhằm nỗ lực loại bỏ định kiến về “những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ siêu nữ tính và siêu tình dục”.

Búp bê sống cũng tiết lộ, mặc dù không muốn con gái nối gót mình nhưng cô sẽ hoàn toàn ủng hộ nếu con muốn nâng ngực và làm các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Gia An(Nguồn: NYPost)