Quyền Linh, Cát Tường phản hồi thế nào khi bị chỉ trích quảng cáo lố?

Quyền Linh, Cát Tường phản hồi thế nào khi bị chỉ trích quảng cáo lố?

MC Quyền Linh và Cát Tường mất điểm vì không ít lần vướng ồn ào quảng cáo.

Mới đây, Quyền Linh và Cát Tường bị nhiều khán giả chỉ trích vì quảng cáo thổi phồng sản phẩm sữa Diasure. Theo Báo Phụ Nữ TP HCM, trong các video quảng cáo, Quyền Linh chia sẻ: “Khi dùng sản phẩm này, thời gian đầu, người bệnh sẽ không còn đi tiểu nhiều, tiểu đêm, thèm cơm, thèm ngọt. Uống lâu dài thì tay chân không còn tê mỏi, không còn ngứa hốc mắt, sụt cân, các chỉ số đường huyết giảm dần về mức bình thường.

Bà con bị tiểu đường type 1, type 2, tiểu đường lâu năm thì nên dùng Diasure. Nếu đang uống sữa khác thì nên đổi thành sữa Diasure càng sớm càng tốt”.

Theo Báo Công Thương, Cát Tường liên tục quảng cáo công dụng của sữa Diasure canxi: “Chỉ cần uống ngay sữa Diasure canxi của Cát Tường, chỉ sau 10 ngày sẽ thuyên giảm, hết đau xương khớp, hết tê bì chân tay, đi lại dễ dàng, trái gió trở trời không còn đau đớn, không lo loãng xương, không bị thoái hóa, hay các biến chứng của bệnh xương khớp”. 

Trước đây, Quyền Linh vướng ồn ào quảng cáo thổi phồng sản phẩm Scurma Fizzy. Giữa lùm xùm, anh xin lỗi khán giả. Trên Zing, Quyền Linh nói: “Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường.

Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình”.

MC Quyền Linh còn mong khán giả hiểu bản thân không phải là người vì tiền mà quảng cáo bất chấp. “Nói tôi quảng cáo bất chấp thì thật oan uổng. Tôi đã làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo, hiểu được nỗi khổ của người bệnh”, nam MC bày tỏ.

 

Quyền Linh – Cát Tường. Ảnh: FBNV. 

Phía Cát Tường khi bị chỉ trích quảng cáo lố quảng cáo tràn lan Youtube thì cho hay: “Tôi cũng rầu lắm. Đó là các nhãn hàng đổ tiền quá nhiều vào Youtube để tiếp cận khách hàng chứ không phải tôi bán đâu.

Để mọi chuyện lắng xuống một chút tôi sẽ giải trình việc này. Thôi mỗi lần thấy quảng cáo mọi người bấm qua giúp tôi. Vì mọi người không thấy tôi thì cũng có những quảng cáo khác nhảy vào thôi. Kênh Youtube xem miễn phí mà”.

Thu Cúc (tổng hợp)

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/quyen-linh-cat-tuong-phan-hoi-the-nao-khi-bi-chi-trich-quang-cao-lo-1895343.html