Cô gái muốn khóc thét với vùng bụng ‘chảy như thác nước’ sau khi giảm 82kg

Cô gái muốn khóc thét với vùng bụng ‘chảy như thác nước’ sau khi giảm 82kg

(VTC News) – Sau khi giảm cân thần tốc, hơn 82kg, cô gái 27 tuổi phải đối mặt với vùng bụng xấu xí, da bụng chùng nhão, thừa ra “cả rổ”, chảy xuống như thác nước.

Kimberly Nestorick ở Pennsylvania cho biết, cô hiểu hậu quả của việc giảm quá nhiều cân là sẽ khiến vòng hai xấu xí vì da bụng chùng nhão, nhưng không nghĩ nó lại tệ đến vậy. Lượng da thừa của Kimberly nặng gần 5kg.

Từ một cô gái mê đồ ăn nhanh dẫn đến tăng cân mất kiểm soát, Kimberly đã cố gắng giảm béo, tự nấu ăn ở nhà, mỗi tuần tập gym 4 lần.

Vùng bụng của Kimberly xấu xí khó tả vì giảm cân quá nhanh và nhiều.

Vùng bụng của Kimberly xấu xí khó tả vì giảm cân quá nhanh và nhiều.

Ở thời điểm béo nhất, Kimberly đã nặng tới 139kg. Sau nhiều nỗ lực, cô đã giảm hơn 82kg và hiện chỉ nặng 57kg. Tuy nhiên, do giảm cân trong thời gian ngắn và giảm quá nhiều nên Kimberly phải đối mặt với những vùng da thừa chảy xệ rất xấu xí trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng.

Kimberly Nestorick phải mặc áo định hình mỗi ngày nên thường xuyên bị ngứa ngáy, phát ban.

Vùng da bụng chảy xệ ban đầu cũng ảnh hưởng tới cuộc sống lứa đôi giữa cô và bạn trai mới. Theo Kimberly, cô phải trùm chăn kín khắp người và tắt đèn tối um khi họ thân mật. Phải mất hai tháng, cô mới đủ dũng cảm để đèn sáng. “Lần đầu tiên khi nhìn thấy, bạn trai tôi tỏ ra sợ hãi” – cô nói.

Khi Kimberly nặng 139kg và khi cô giảm xuống 57kg.

Theo thời gian, Kimberly Nestorick cũng đã biết cách sống chung với chiếc bụng toàn da thừa. “Sẽ tốt hơn nếu tôi không nghĩ hoặc không bận tâm về điều đó. Nếu nghĩ về nó, tôi cảm thấy bất an”.

Tuy nhiên, Kimberly vẫn chưa được yên thân bởi luôn nhận được bình luận tiêu cực trên mạng xã hội ví bụng của cô như chiếc dù hoặc ví cô với con sóc bay.

Cuối cùng, Kimberly quyết định sẽ đi phẫu thuật căng da bụng khi gây đủ quỹ từ 8.000 đến 14.000 USD. Cô gái trẻ đã kêu gọi quyên tiền trên trang cá nhân và gọi đó là quỹ GoFundMe.

Kimberly không phải là người đầu tiên vật lộn với làn da thừa sau khi giảm cân. Tháng 4/2023, một phụ nữ ở New York, cô Claudette Hawk, cũng có tới gần 10kg da thừa ở bụng khiến cô rất khó quan hệ tình dục và sinh hoạt rất khó khăn.

Gia An(Nguồn: NYPost)