Sau tai nạn, người phụ nữ mắc bệnh cực dị, tùy ý điều khiển nhãn cầu

Sau tai nạn, người phụ nữ mắc bệnh cực dị, tùy ý điều khiển nhãn cầu

(Kiến Thức) – Cô Kim Goodman sở hữu khả năng tự do điều khiển nhãn cầu. Chỉ cần ngáp hoặc hắt hơi, nhãn cầu của cô sẽ lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 1,2cm.

Trên thế giới có nhiều chuyện kỳ bí, nhiều người lạ lùng, sở hữu khả năng mà mọi người khó có thể tưởng tượng nổi. Cô Kim Goodman, một người phụ nữ ở Chicago, Mỹ là một trong số các “dị nhân” đó.

Theo thông tin đăng tải, cô Kim Goodman sở hữu khả năng tự do điều khiển nhãn cầu. Chỉ cần ngáp hoặc hắt hơi, nhãn cầu của cô sẽ lồi ra khỏi hốc mắt khoảng 1,2cm.

Hiện cô Kim Goodman đang là người giữ kỷ lục thế giới với danh hiệu người có mắt lồi ra nhiều nhất thế giới. Được biết, kỷ lục của cô còn là một trong mười kỷ lục đáng ghi nhận nhất trong lịch sử kỷ lục thế giới Guinness.

Thèo tìm hiểu, bẩm sinh cô Kim không có khả năng phi thường này. Vào một ngày chơi khúc côn cầu trên băng, cô Kim bị tai nạn, chấn thương nặng vùng đầu.

Sau khi phục hồi, cô Kim phát hiện chỉ cần hắt hơi hoặc ngáp mạnh, nhãn cầu của cô sẽ lồi hẳn ra khỏi hốc mắt. Mới đầu, đây chỉ là khả năng bị động, thế nhưng theo thời gian, cô Kim cho biết, cô có thể thoải mái điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt bất cứ khi nào cô muốn.

Từ những hình ảnh của cô Kim, nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi vì đôi mắt lồi như mắt cua. Có người còn cho biết, họ luôn có cảm giác mắt cô Kim sắp rơi ra khỏi tròng.

Tuy vậy, cô Kim cho biết, việc điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt không ảnh hưởng gì đến thị lực và sức khỏe của cô.

Kiều Dụ (Theo WO)

Theo Kienthuc.net.vn

Trả lời