Nộp hàng triệu USD bảo lãnh, Ronaldinho thoát cảnh ngồi tù

Nộp hàng triệu USD bảo lãnh, Ronaldinho thoát cảnh ngồi tù

(VTC News) – Ronaldinho cùng anh trai được ra khỏi tù sau khi chấp nhận nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.

Ronaldinho rời nhà tù ở Paraguay sau khi chấp nhận nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh, gồm 800.000 USD cho bản thân cựu danh thủ này và 800.000 USD cho anh trai Roberto Assis.

Tuy nhiên, ngôi sao một thời của Barcelona không hoàn toàn tự do. Anh em nhà Ronaldinho sẽ bị quản thúc tại khách sạn Palmaroga ở thủ đô Asuncion của Paraguay để chờ ngày ra tòa.

Ronaldinho bị bắt tại Paraguay do sử dụng hộ chiếu giả. Siêu sao người Brazil ngồi đón sinh nhật lần thứ 40 trong trại giam Agrupacion Especializada, ngoại ô Asuncion. Anh hiện phải thực hiện việc lao động trong trại giam tại một xưởng mộc.

Ronaldinho bị bắt do dùng hộ chiếu giả.

Ở trong tù, Ronaldinho gia nhập đội futsal của những tội phạm khét tiếng. Anh ghi 5 bàn và kiến tạo 6 lần giúp đội nhà vô địch. Ronaldinho sẽ sớm phải hầu tòa với tội danh dùng hộ chiếu giả và nghi án rửa tiền. 

Ronaldinho là một trong những tiền vệ Brazil xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh từng khoác áo Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain, đăng quang ở LaLiga (2004/2005, 2005/2006), Champions League (2005/06), rồi sau đó tiếp tục vô địch Serie A (2010/2011).

Sự nghiệp Ronaldinho chạm đáy vì nợ nần sau những thương vụ đầu tư thất bại. Anh gần như phá sản với tài khoản chỉ còn 7 USD vào cuối năm 2018. 

Hồng Nam

THEO VTC.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *