Người mẹ máu lạnh giết con sơ sinh để giấu tội ngoại tình

Người mẹ máu lạnh giết con sơ sinh để giấu tội ngoại tình

(VTC News) – Ngoại tình và mang thai ngoài ý muốn, người phụ nữ Ấn Độ lén sinh con tại nhà rồi sát hại, giấu vào thùng rác với hy vọng xóa dấu vết.

Theo truyền thông Ấn Độ, vụ việc ghê rợn xảy ra tại Ahmedabad, bang Gujarat. Cảnh sát địa phương cho biết, ngày 14/2 năm nay, họ nhận được trình báo của một tài xế. Theo đó, anh này phát hiện thi thể một bé gái được bọc trong túi nylon trên xe rác. Sau khi kiểm tra, phát hiện bé gái bị giết ngay khi vừa chào đời, cảnh sát đã mở cuộc điều tra.

Lần theo tuyến đường đi của xe rác, cảnh sát tìm thấy một phụ nữ 23 tuổi tên là Shivani Srivastava, 23 tuổi và xác định đây là đối tượng khả nghi. Kết quả điều tra cho thấy đây chính là thủ phạm giết chết bé gái sơ sinh. Ngay lập tức, Shivani bị bắt.

Ảnh minh họa.

Trong quá trình thẩm vấn, Shivani không chỉ thừa nhận giết bé gái mà còn khai mình chính là mẹ đẻ của nạn nhân. Người phụ nữ này tới từ Uttar Pradesh và chuyển đến sống với chồng ở Gujarat cách đây khoảng 6 tháng. Hôn nhân không hạnh phúc dẫn đến chuyện Shivani ngoại tình. Khi mang bầu với ng“““`ười đàn ông đó, sợ chồng phát hiện, Shivani lén lút sinh con gái ngay tại nhà rồi tự tay bóp cổ em bé, cho vào túi và bỏ ở xe rác, hy vọng không bị ai phát hiện. Không ngờ lưới trời thưa nhưng không lọt, Shivani vẫn bị bắt.

Vài ngày trước, cảnh sát hoàn thiện hồ sơ vụ án Shivani và chính thức truy tố người mẹ trẻ tàn nhẫn này. 

Tùy Ý (Nguồn: QQ)