Nâng cấp vòng một, dàn người đẹp Việt dốc lòng tâm sự

Nâng cấp vòng một, dàn người đẹp Việt dốc lòng tâm sự

(Người đẹp) – Nhiều người đẹp Việt chọn dao kéo vòng một để gợi cảm hơn, rộng đường thăng tiến sự nghiệp.

Trở lại đóng phim sau khi công khai chuyện ly hôn, Quỳnh Nga được nhiều người nhớ mặt qua các vai diễn phản diện, người thứ ba. Mới đây, cô còn gây chú ý khi công khai chuyện dao kéo tăng kích cỡ vòng một lên thêm 15cm.

Không giấu diếm chuyện này, Quỳnh Nga vừa có trải lòng hết mọi chuyện trong một chương trình truyền hình. Lý giải về điều này, nữ diễn viên cho biết cô thuộc tuýp người cởi mở nên không muốn giấu chuyện gì.

Quỳnh Nga nâng cấp vòng một thêm 15cm

Quan điểm của cô là luôn công khai những chuyện không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống cá nhân mà lại được nhiều người quan tâm, hỏi han. Chuyện dao kéo cũng vậy, nhiều chị em hỏi cô nên cô cũng thoải mái chia sẻ.

Quỳnh Nga cho biết sau khi ly hôn và trở lại với công việc, khi đó cảm giác rất chơi vơi. Cô bị sút cân và nghĩ cần phải thay đổi bản thân, cô không tự tin với thân hình cùng vòng một kém nở nang của mình nên quyết định cần phải phẫu thuật.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô đã tìm hiểu và mày mò rất nhiều, lo lắng không biết việc này có để lại biến chứng sau này hay không. Mẹ cô khi nghe tâm tư của con gái chỉ khuyên cô suy nghĩ thật kỹ vì cơ thể là của cô, nếu dao kéo giúp cô hạnh phúc và tự tin hơn thì nên làm.

Chia sẻ sau cuộc phẫu thuật, Quỳnh Nga cho biết cô tự tin hơn rất nhiều. Cô cũng khuyên bạn nữ nào muốn thay đổi bản thân thì quan trọng là phải tìm hiểu thật kỹ nơi mình sẽ thực hiện vì đó là cuộc đại phẫu không nên lạm dụng quá nhiều phẫu thuật thẩm mỹ.

Quỳnh Nga truyền kinh nghiệm: “Khi làm, bản thân phải được xem những túi gel đặt vào người mình của nhãn hiệu nào, có giấy chứng nhận hay không, được bảo hành bao lâu và được kiểm tra lại bao nhiêu tháng một lần.

Sau cuộc đại phẫu, tôi mất 1 tháng để hồi phục. 1 tuần đầu tôi cảm thấy cơ thể rất nặng nề vì vết mổ, phải hạn chế đi lại nhiều. Sau 1 tháng, khi đã cắt chỉ cho đến bây giờ, tôi có thể đi lại bình thường, tập luyện thể thao nặng”.

Phi Thanh Vân và Kỳ Duyên cũng nổi tiếng với vòng một dao kéo

Trước Quỳnh Nga, một người đẹp khác cũng nổi tiếng với việc nâng cấp vòng một của mình đó là Hoa hậu Kỳ Duyên. Từ một người đẹp có vòng một khiêm tốn, cô đã sở hữu vòng một gợi cảm và theo đuổi phong cách sexy.

Sau một thời gian úp mở, Kỳ Duyên chính thức thừa nhận dao kéo vòng một để đẹp hơn. Kỳ Duyên cho biết thêm, hiện tại cô cảm thấy khá hài lòng với nhan sắc của mình nên chưa có ý định phẫu thuật thẩm mỹ tiếp.

Một trong những người đẹp đầu tiên của showbiz Việt dao kéo vòng một là Phi Thanh Vân, cô thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực năm 20 tuổi. Cô chia sẻ, nguyên nhân khiến cô nâng ngực xuất phát từ mong muốn có người yêu, muốn đẹp hơn trong mắt mọi người và cô còn muốn đẹp để làm nghệ thuật.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh cũng từng là tâm điểm một thời với vòng một dao kéo và những bộ trang phục khoe triệt để vẻ gợi cảm sau khi dao kéo: “Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện rất bình thường. Một người phụ nữ nhờ dao kéo mà hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình thì nên làm. Bản thân tôi ủng hộ điều đó”.

Anh Minh

Theo Baodatviet.vn

Trả lời