Mới cưới, vợ nằng nặc đòi ly hôn để đến với “phi công trẻ”

Mới cưới, vợ nằng nặc đòi ly hôn để đến với “phi công trẻ”

VOV.VN – Chúng tôi thường xuyên cãi nhau và đỉnh điểm có lần cô ấy đã đề nghị chia tay vì càng sống với nhau, cô ấy càng nhận ra nhiều điều mâu thuẫn khó thể hòa hợp. Tôi tìm hiểu thì biết vợ tôi đang có quan hệ với một người đàn ông kém 5 tuổi vừa đi du học về làm việc ở công ty.

Nói là mới cưới nhưng thực tế tôi và vợ đã có gần 10 năm yêu nhau từ thời học cấp 3, lên đại học và ra trường được 3 năm thì chúng tôi mới làm đám cưới. Tình yêu của chúng tôi trải qua rất nhiều thử thách, từ khi 2 đứa là con nhà nông nghèo yêu nhau, cố gắng động viên nhau thi đỗ đại học.

Khi học đại học, cả hai đều phải đi làm thêm đủ nghề từ gia sư, rửa bát thuê, bán hàng… để tồn tại được ở thủ đô. Cuối tuần, chúng tôi lại chở nhau trên chiếc xe đạp cũ kỹ, ôn lại những kỷ niệm đẹp từ thuở mới yêu. Ra trường, cả hai may mắn xin được việc ở Hà Nội. Tuy lương không cao nhưng cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều. Khi mọi thứ tạm ổn định, chúng tôi mới làm đám cưới.

Tôi cứ nghĩ không có gì chia cắt được tình yêu của hai đứa vì chúng tôi có thời gian yêu nhau lâu đến như vậy. Cách đây mấy tháng, tôi cảm nhận được rõ tình cảm của vợ đối với mình không còn như trước. Chúng tôi thường xuyên cãi nhau và đỉnh điểm có một lần cô ấy đã đề nghị chia tay vì càng sống với nhau, cô ấy càng nhận ra nhiều điều mâu thuẫn khó thể hòa hợp.

Tôi tìm hiểu thì biết vợ tôi đang có tình cảm với một người đàn ông kém 5 tuổi vừa đi du học về làm việc ở công ty. Khi tôi muốn làm rõ mọi chuyện thì vợ tôi không ngần ngại nói người này mới là tình yêu đích thực của cô ấy, có kéo dài cuộc hôn nhân cũng không có kết quả gì.

Lòng tự trọng của đàn ông không cho phép tôi níu kéo quá nhiều người vợ bội bạc, tôi đã đồng ý ly hôn. Chúng tôi đang trong giai đoạn làm thủ tục ly hôn nhưng thực sự đến giờ tôi vẫn không hiểu vì sao vợ tôi thay lòng đổi dạ nhanh đến vậy, chúng tôi có cả 10 năm yêu nhau từ lúc cơ hàn đến bây giờ, chả nhẽ đó không phải là tình yêu.