Ly kỳ câu chuyện một cậu nhóc đi ngang qua sạp báo và phát hiện ra mình chính là… con rơi của Diego Maradona

Ly kỳ câu chuyện một cậu nhóc đi ngang qua sạp báo và phát hiện ra mình chính là… con rơi của Diego Maradona

THANH ĐÌNH (SPORT5) |

(Tổ Quốc) – Diego Maradona luôn sản sinh ra những điều diệu kỳ trên sân cỏ. Và ngoài đời, ông cũng gây choáng váng khi sinh con vô tổ chức. Sau khi dang vòng tay đón đứa con thứ 5, lại xuất hiện đứa thứ 6 nhận là con của Cậu bé Vàng.

Vào năm 2016, khi Diego Maradona chấp nhận đứa con rơi Diego Junior, con gái cả của ông đã mỉa mai: “Giờ thì nhà chúng ta chỉ thiếu vài người nữa là thành đội bóng”. Không cần đợi lâu, vài tháng sau, một cậu bé khác xuất hiện và nói rằng cha của nó là Maradona.

Cậu bé này có tên Santiago Lara, đến từ La Plata, nơi cách thủ đô Buenos Aires chỉ một giờ chạy xe. Thời điểm năm 2016, cậu mới 15 tuổi và sống với Marcelo Lara, người mà cậu vẫn gọi là bố. Nhưng Santiago nói rằng, từ khi còn nhỏ cậu đã có cảm giác Lara không phải cha mình.

“Tôi không có điểm nào giống ông ấy. Từ khuôn mặt vuông đến những lọn tóc xoăn, tất cả đều khác. Thật khó chịu khi mỗi sáng thức dậy tôi lại đặt câu hỏi về việc ai mới là cha mình”, Santiago nói với một hãng truyền thông Argentina.

Santiago Lara khi 15 tuổi (trái) bên cạnh chân dung Maradona thời trẻ.

“Cho đến một hôm, lúc 13 tuổi, tôi đi ngang qua quầy bán báo của bà tôi và nhìn thấy chân dung Maradona trên trang bìa tạp chí. Sốc hơn nữa, ở dưới có tấm hình nhỏ của tôi. Tôi chết đứng, sau đó cầm tờ tạp chí và chạy về hỏi bố. Và ông bố Lara kể cho tôi nghe mọi chuyện”, cậu cho biết.

Thật ra thì ban đầu Lara cũng tưởng Santiago là con đẻ của mình. Lara quen cô người mẫu Natalia Garat tại sân chơi bowling do chính ông quản lý. Họ sống chung với nhau tại La Plata, rồi năm 2001, Santiago được sinh ra.

Suốt một thời gian dài, Maradona thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của họ. Cậu bé Vàng rất tốt và hào phóng về vấn đề tiền bạc. Một vài lần Garat cùng với Santiago tới chỗ của Maradona, hoặc có mặt trên khán đài của Boca Juniors bằng vé mời mà Maradona tặng. Lara biết nhưng không mảy may nghi ngờ bởi Maradona là bạn của cả hai.

Vào năm 2019, Santiago Lara, lúc này 18 tuổi, xuất hiện trên truyền hình và kể lại câu chuyện.

Cho tới năm 2006, Garat bị ung thư phổi. Vài ngày trước khi qua đời, cô mới nói sự thật. Rằng cô quen Maradona trước khi biết Lara, và Santiago là con ruột của Cậu bé Vàng.

Lara đã gọi cho Maradona để xác thực mọi chuyện. Người anh hùng dân tộc của Argentina thừa nhận tất cả. Tuy nhiên lúc ấy Maradona vẫn sống với bà vợ Claudia Villafane. Bà này nhấc điện thoại yêu cầu thử ADN, đồng thời đe dọa Lara không được công khai với báo giới.

Đã nuôi dạy Santiago từ khi mới lọt lòng, Lara không muốn mất đứa con này. Ông đồng ý giữ kín mọi chuyện. Nhiều năm sau, Lara vẫn thương yêu Santiago như con đẻ. Ông nói rằng “Santiago đã là con tôi, và cả đời vẫn sẽ là con tôi. Không gì thay đổi được sự thật ấy”.

Đến năm 2016, Maradona đã li dị bà vợ Claudia Villafane và sống với cô bồ Rocio Oliva. Cô này khá thoải mái về vấn đề con cái và đã khuyến khích Cậu bé Vàng nhận lại đứa con rơi Diego Junior từ Italia. Vì vậy, Lara nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu Santiago cũng được công khai thừa nhận là con của Maradona. Còn Santiago, chỉ mơ về một bữa ăn cùng ông bố đẻ. 

Đại gia đình của Diego Maradona, bao gồm 5 đứa con được thừa nhận và 3 trường hợp nghi ngờ ở Cuba (chưa bao gồm Santiago Lara và cô gái Magali).

Thế nhưng kể từ đó đến nay, Maradona vẫn trì hoãn điền thêm tên Santiago vào đại gia đình. Có thể ông quá bận bịu với những đứa con rơi khác. Trong những năm qua, danh sách con cái của Cậu bé Vàng ngày một dài.

Ngoài 2 con gái Dalma, Giannina với người vợ cũ Claudia Villafane cùng cậu con trai Diego Fernando với bạn gái Veronica Ojeda, ông nhận thêm cô con gái Jana của bồ cũ Valeria Sabalain và đứa con lưu lạc 30 năm Diego Junior. Vào năm ngoái bỗng đâu xuất hiện cô gái mắt nâu Magali cũng tự xưng là con của Maradona. Sau đó tới lượt 3 đứa con khác ở Cuba cũng nghi là tác phẩm của Cậu bé Vàng.

Nếu tất cả đều đúng, Maradona có tất cả 10 người con, chỉ thiếu đúng một thành viên nữa là đủ đội bóng 11 người. Và chắc chắn người ta sẽ sớm tìm ra.

Theo ttvn.toquoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *