Hàng chục nữ giám đốc bị gã trai đểu lừa cả tình lẫn tiền

Hàng chục nữ giám đốc bị gã trai đểu lừa cả tình lẫn tiền

(VTC News) – Một gã trai ở Thượng Hải, Trung Quốc đã lừa tình và tiền, đánh thuốc mê rồi tấn công tình dục hơn 10 nữ doanh nhân, nhưng suốt thời gian dài không ai báo cảnh sát.

Trong số các nạn nhân thậm chí còn có người bênh gã này chằm chặp. Sự việc chỉ bị phanh phui khi cuối cùng cũng có một phụ nữ báo án sau lúc nhận ra mình mắc lừa.

Ngày 13/12/2020, Cảnh sát quận Hồng Khẩu, Thượng Hải nhận được đơn trình báo của cô Su cho biết cô bị hành hung. Người ra tay là Dou, gã trai cô đang hẹn hò. Su đề nghị cơ quan công an mở rộng điều tra vụ án và bắt Dou bồi thường thỏa đáng cho cô. 

Đại gia dởm săn phụ nữ lắm tiền

Theo lời cô Su, Dou là người có học thức cao, thường xuyên lui tới những nơi sang chảnh và sở hữu cả chục triệu USD. Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, danh tính thực sự của Dou lộ ra khiến cảnh sát và cả nạn nhân “ngã ngửa”. Hóa ra hắn chỉ là đại gia dởm, thậm chí không có cả bằng cử nhân, chưa có việc làm, chỉ là kẻ lang thang thất nghiệp. Điều đáng ngạc nhiên nhất là tuy chẳng có gì trong tay nhưng Dou đã “lượn” khắp Thượng Hải và có quan hệ tình cảm với hơn 10 phụ nữ.

Qua điều tra theo dõi, cảnh sát phát hiện Dou đang hẹn hò với một phụ nữ ở quận Trường Ninh, Thượng Hải. Khi cảnh sát mật ập vào bắt Dou, họ không ngờ lại bị chính nữ nạn nhân nghi ngờ, tra hỏi. Người phụ nữ này rất tin tưởng Dou. Cô đòi lấy điện thoại gọi cho cảnh sát vì nghĩ mình đang bị phá bĩnh.

Cảnh sát đưa người phụ nữ này về đồn và vạch trần bộ mặt thật của Dou. Khi thấy cảnh sát lôi ra một lượng lớn thuốc ngủ và thuốc thôi miên trong ba lô của Dou, cô mới bừng tỉnh và nhận ra mình bị lừa. 

Hàng chục nữ giám đốc bị gã trai đểu lừa cả tình lẫn tiền - 1

(Ảnh minh họa)

Trong điện thoại di động của Dou, cảnh sát cũng phát hiện rất nhiều video có nội dung nhạy cảm. Chúng trở thành tang vật vạch trần tội lỗi của Dou.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Dou đăng tải rất nhiều ảnh, bao gồm cả bằng tốt nghiệp Đại học Cambridge, luận văn tốt nghiệp Đại học Columbia… Tất cả đều là sản phẩm của photoshop. Gã trai sử dụng những hình ảnh giả tạo này để nhanh chóng tiếp cận phụ nữ. Dou khai, hắn tham gia nhiều sự kiện hẹn hò và tìm “con mồi” trên các nền tảng hẹn hò trực tuyến. Mục tiêu của hắn là các nữ doanh nhân hoặc trí thức lớn tuổi, không có chồng hay người yêu và muốn kết hôn gấp.

Sau khi tiếp cận được mục tiêu, Dou cố ý để lộ hình ảnh những bằng cấp mà mình đã làm giả để lừa phỉnh hòng lấy được sự tin tưởng của các nữ “đại gia”. Khi tình cảm đến “độ chín”, hắn chủ động ngỏ lời với nạn nhân và cư xử rất lịch thiệp trong thời gian hẹn hò. Với vỏ bọc tinh vi là một người đàn ông trung thực, có trình độ học vấn cao và nhiều tiền, hắn đã khiến nhiều phụ nữ mắc bẫy.

Thói quen bệnh hoạn

Khi hẹn hò, Dou thường chọn những nơi đắt đỏ như nhà hàng đồ Au nào đó, rồi gọi rượu vang đỏ. Sau khi họ cạn ly, hắn thường đưa cho nạn nhân “thuốc chống say rượu”. Có lẽ bị mờ mắt bởi vì sự chu đáo, quan tâm và vẻ ngoài giống như hoàn toàn vô hại của Dou, tất cả những phụ nữ này đều không chút do dự mà uống viên thuốc. Su cũng vậy. Cô đã bất tỉnh sau khi uống thứ thuốc mà Dou đưa cho; đó thực chất là thuốc ngủ.

Sau khi các nạn nhân uống thuốc ngủ, Dou đưa họ đến khách sạn thuê từ trước và lợi dụng lúc họ hôn mê để tấn công tình dục. Hắn còn sử dụng điện thoại để quay, chụp lại cảnh này. Các video nhạy cảm là thứ vũ khí khống chế nạn nhân, nên không một ai trong hơn 10 nữ doanh nhân từng bị hắn lừa dám báo cảnh sát. Không loại trừ khả năng một số nạn nhân vẫn tin vào hình tượng giả tạo mà hắn dựng nên.

Với Dou, “kết hôn” không có trong từ điển của hắn. Tất cả phụ nữ đều chỉ là công cụ để hắn trút giận và “đào mỏ”, không có một chút cảm xúc nào.

Cô Su là nạn nhân may mắn khi không tin vào lời biện bạch của Dou mà gọi cảnh sát ngay sau khi sự việc xảy ra. Do đó, Dou bị bắt giữ. Theo luật pháp Trung Quốc, hành vi của Dou đã cấu thành tội nghiêm trọng.

Bộ luật Hình sự của Trung Quốc quy định, việc dùng bạo lực đe dọa, gây thương tích hoặc dùng các thủ đoạn khác để ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục ngoài ý muốn sẽ cấu thành tội hiếp dâm. Người cưỡng bức phụ nữ bằng bạo lực hoặc các thủ đoạn khác có thể bị phạt tù giam từ 3-10 năm. Nếu hiếp dâm nhiều phụ nữ, gây thương tích nặng, làm nạn nhân tử vong hoặc gây hậu quả nghiêm trọng khác thì thủ phạm có thể bị phạt tù từ 10 năm đến tù chung thân, thậm chí tử hình.

Trong trường hợp này, Dou tấn công tình dục khi nạn nhân đang hôn mê, không thể phản kháng. Bất kể nạn nhân có đồng thuận hay không, Dou vẫn bị truy cứu tội hiếp dâm. Gã trai đểu này còn liên tiếp hành hung, cưỡng hiếp nhiều phụ nữ, cấu thành tội hiếp dâm nghiêm trọng. Theo luật, hắn sẽ bị kết án từ 10 năm tù trở lên, thậm chí là tù chung thân hoặc tử hình.

Nếu có sự tha thứ của nạn nhân, bản án dành cho hắn có thể giảm nhẹ. Tuy nhiên khả năng này khó thành hiện thực vì Dou không chỉ xâm hại, lừa tiền nạn nhân mà còn bạc bẽo bỏ rơi họ. 

Dương Quân(Nguồn: Sohu)