Hai vợ chồng “chiến tranh lạnh” vì món quà cưới của người cũ

Hai vợ chồng “chiến tranh lạnh” vì món quà cưới của người cũ

VOV.VN – Sau khi nhận được món quà cưới từ người yêu cũ của tôi, chồng tôi tức giận và không thèm nói chuyện với vợ.

Hồi trước, tôi có một mối tình sâu đậm, kéo dài 7 năm với người yêu đầu. Nhưng vì một số hiểu lầm và bản tính trăng hoa của anh ta mà chúng tôi chia tay nhau. Để cắt đứt triệt để với quá khứ, tôi còn chuyển công ty, chuyển nhà trọ, quyết tâm làm lại từ đầu.

Sau đó 1 năm, tôi yêu và kết hôn với người chồng hiện tại của mình. Anh ít nói, thường thể hiện tình cảm bằng hành động là chính. Ví dụ như tôi nói thèm sầu riêng, anh ấy sẽ không tiếc tiền mà mua ngay cho tôi 2 – 3 quả. Hay anh chẳng ngại vào quán tạp hóa mua băng vệ sinh cho tôi dù anh ấy chẳng biết gì về những thứ này. Chính sự quan tâm, tình cảm chân thành của anh đã khiến tôi rung động, yêu anh còn nhiều hơn cả người đầu tiên.

Chúng tôi tổ chức đám cưới vào tháng trước. Một tháng sau đám cưới, tôi nhận được một phần quà được gửi từ người yêu cũ. Nhìn món quà cưới đến muộn, tôi không khỏi ngạc nhiên, giật mình.

Chồng tôi cũng tò mò nên hối thúc tôi mở quà ra. Vừa mở ra, tôi đã sửng sốt vì chiếc váy ngủ đỏ ren được gói cẩn thận bên trong cùng tấm thiệp chúc mừng. Chồng tôi cầm chiếc váy lên xem rồi giận dữ vứt vào người tôi. Anh gắt gỏng hỏi tại sao người yêu cũ lại gửi tặng cho tôi cái váy quyến rũ, hợp với dáng người của tôi như thế này? Rồi anh lấy quá khứ tôi từng sống chung với anh một thời gian để mắng nhiếc vợ.

Mặc dù tôi đã giải thích rằng mình không biết tại sao người yêu cũ lại gửi quà mừng kiểu này thì chồng tôi vẫn không tin, thậm chí không thèm nói chuyện với tôi từ lúc đó đến giờ. Tôi không biết phải làm sao để chồng nguôi giận? ./.