Công an xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 vợ chồng chết thảm tại Huế

Công an xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 2 vợ chồng chết thảm tại Huế

Chiều 4-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn làm hai người tử vong, xảy ra tại số nhà 80 Đào Duy Từ, phường Đông Ba, TP Huế vào tối 3-8 gây xôn xao dư luận địa phương này.

Theo đó, nạn nhân là anh N.M.T (39 tuổi) và vợ là chị N.T.H (36 tuổi) cùng trú tại số nhà 80 Đào Duy Từ, phường Đông Ba, TP Huế.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 3-8, hàng xóm thấy giữa anh T. và chị H. xảy ra cãi vã với nhau, anh T. đã kéo chị H. vào phòng riêng của hai vợ chồng sau nhà.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, mọi người xung quanh bất ngờ phát hiện trong phòng riêng của vợ chồng anh T. cháy dữ dội và hô hoán dập lửa, đồng thời báo tin cho cơ quan công an.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân dập tắt đám cháy và phát hiện hai thi thể 2 nạn nhân.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi hậu quả vụ hỏa hoạn tối 3-8 tại số nhà 80 Đào Duy Từ, phường Đông Ba, TP Huế

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được và kết quả điều tra ban đầu, xác định do mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng dẫn đến anh T. đã có hành vi thiếu kiểm soát với chị H., sau đó dùng xăng tự thiêu.

Ngoài ra, thông tin gia đình cung cấp, trước đó, trong thời gian chung sống, hai người cũng thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã, T. có thời gian sử dụng ma túy dạng đá, bồ đà và hay đánh đập vợ.

2 vợ chồng này có 3 con nhỏ, người con đầu chỉ mới 9 tuổi.

VĂN THẮNG

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/cong-an-xac-dinh-nguyen-nhan-vu-hoa-hoan-khien-2-vo-chong-chet-tham-tai-hue-751596.html