Cô giáo bị cáo buộc lạm dụng tình dục học sinh

Cô giáo bị cáo buộc lạm dụng tình dục học sinh

Mỹ – Ayanna Davis, 20 tuổi, dạy môn tiếng Anh tại trường trung học Lakeland ở Florida bị bắt sau khi một video lộ ra cho thấy cô quan hệ tình dục với học sinh.

Các cuộc điều tra bắt đầu vào 3/12, sau khi nhân viên trường được báo cáo về sự tồn tại của một video trên Snapchat. Nội dung video cho thấy Davis quan hệ tình dục với một học sinh trung học. Người báo cáo cho biết đoạn video đã được chiếu cho một nhóm cầu thủ bóng đá trường trung học Lakeland.

Bức ảnh cô Ayanna Davis được công bố trên truyền thông. Ảnh: NBC News.

Davis thừa nhận đã quan hệ tình dục không an toàn với học sinh bốn lần, hai lần tại nhà học trò và hai lần tại nhà riêng của mình.

Sau các cuộc điều tra, Cảnh sát quận Polk bắt Davis vì hai tội danh, gồm lạm dụng tình dục và lợi dụng quyền lực tấn công học sinh. Cảnh sát trưởng quận Polk – Grady Judd – nói: “Cô ấy đang ở vị trí của người có ảnh hưởng đối với nạn nhân và lợi dụng điều đó phục vụ sở thích méo mó của bản thân”.

Văn phòng cảnh sát trưởng cũng cho biết, sau vụ việc trên Davis sẽ không được phép làm việc tại bất kỳ nơi nào thuộc hệ thống trường công lập Quận Polk.

Davis hầu tòa lần đầu tiên vào 11/12 và được yêu cầu bồi thường 60.000 USD. Phiên luận tội tiếp theo dự kiến diễn ra vào ngày 10/1/2022.

Chu Nhung (Theo NBC News)

Nguồn: https://vnexpress.net/co-giao-bi-cao-buoc-lam-dung-tinh-duc-hoc-sinh-4403399.html