Chồng mới cưới ruồng rẫy ngay sau đêm tân hôn vì điều ít ai ngờ

Chồng mới cưới ruồng rẫy ngay sau đêm tân hôn vì điều ít ai ngờ

VOV.VN – Sau đêm tân hôn, thái độ anh khác hẳn. Anh nói anh thất vọng vì tôi lừa dối anh, tôi không còn trinh trắng. Tôi càng giải thích, anh càng giận dữ mắng nhiếc vợ…

Mới cưới chồng được hơn 1 tháng, nhưng cũng là khoảng thời gian tôi sống trong địa ngục, đã có lúc tôi muốn thoát khỏi cuộc sống này nhưng thương bố mẹ nên không làm được. Tôi cũng không đủ can đảm để chia tay chồng khi mới cưới được hơn 1 tháng, điều này bố mẹ, họ hàng tôi cũng khó chấp nhận. Con gái bỏ chồng đã là rất kinh khủng đối với họ, đây lại mới cưới xong.

Một tháng qua, chồng tôi đi tối ngày, thường xuyên say xỉn, gần như chúng tôi không có bữa cơm chung nào. Có lần tôi nấu cơm đợi chồng về, anh ấy đã hất đổ mâm cơm và xông vào tát tôi, nói tôi là đồ lừa đảo và rất nhiều lời tục tĩu được phát ra từ miệng người đàn ông mà chỉ trước đó 1 tháng, còn nói yêu thương tôi cả đời bất chấp có chuyện gì xảy ra. Tôi suy sụp, thất vọng về người chồng mà tôi đã muốn gắn bó trọn đời, gia đình tôi cũng tin tưởng trao gửi con gái cho anh.

Tôi và anh cũng có khoảng thời gian tìm hiểu nhau gần 2 năm, khi tôi đang là sinh viên năm thứ 3. Anh chăm sóc, đưa đón tôi chu đáo khiến bạn bè cùng lớp ai cũng ghen tị, họ nói tôi có người yêu vừa có công việc ổn định, vừa đẹp trai lại chiều tôi hết mực. Tôi tự hào về anh, luôn nghĩ anh sẽ là mối tình đầu và cũng là tình cuối của mình.

Khi chúng tôi bên nhau, anh luôn giữ gìn cho tôi khiến tôi lại càng thấy yêu anh hơn. Anh cũng tâm sự những chuyện trong quá khứ của anh, anh cũng đã từng có người yêu và người này cũng là mối tình đầu của anh. Anh tự hào vì anh là mối tình đầu của tôi. Anh chỉ thích yêu những người chưa yêu ai bao giờ vì như thế anh được yêu một cách trọn vẹn mà không sợ người yêu có đôi lúc lại nghĩ về người yêu cũ.

Tôi thấy anh hơi cổ hủ nhưng nghĩ mỗi người mỗi quan điểm. Tôi cũng hoàn toàn tự tin vì anh là mối tình đầu của tôi. Đêm tân hôn, chúng tôi hân hoan chờ đón giây phút thăng hoa của cuộc đời. Nhưng ngay sau đó, tôi thấy thái độ anh khác hẳn. Anh nói anh thất vọng vì tôi lừa dối anh, tôi không còn trinh trắng. Tôi đã khóc thật nhiều, thề rằng tôi không bao giờ lừa anh, có thể do cơ thể tôi có những khác biệt mà điều này trong y khoa cũng công nhận không hiếm trường hợp như tôi. Nhưng tôi càng giải thích, anh càng giận dữ nói tôi ăn vụng lại còn thanh minh, lừa anh để anh trao hết sự tin tưởng vào tôi.

Tôi thực sự mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi anh, khỏi căn nhà có anh nhưng lại không đủ can đảm, tôi mới ra trường công việc chưa ổn định, tôi sẽ sống ra sao nếu chia tay anh. Rồi còn bố mẹ tôi ở quê nữa, họ sẽ không dám ngẩng mặt đi ra đường nhìn làng xóm nữa mất./.