Chàng 34 tuổi ế vợ vì gương mặt mãi mãi trẻ con

Chàng 34 tuổi ế vợ vì gương mặt mãi mãi trẻ con

Trung Quốc – Dù đã 34 tuổi, nhưng ngoại hình lẫn khả năng sinh lý vẫn như một đứa trẻ 6 tuổi, khiến anh Zhu Shengkai không thể kết hôn hay sinh con.

Năm 6 tuổi, Zhu Shengkai, ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc chơi đùa với lũ trẻ hàng xóm và bị ném đá vào đầu. Không bị chảy máu, nhưng Zhu sốt cao suốt 3 ngày liền. Bố mẹ cậu bé lo lắng, đưa con đến viện địa phương thì phát hiện trong đầu Zhu có một cục máu đông. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ nó. Mọi việc tưởng như chỉ dừng lại ở đấy.

Khuôn mặt không thay đổi kể từ khi lên 6 của anh Zhu Shengkai. Ảnh: new.qq.

Thế nhưng, năm Zhu lên 9 tuổi, chiều cao, ngoại hình của cậu vẫn không thay đổi. Gia đình quyết định đưa Zhu đến bệnh viện tuyến trên để kiểm tra. Các bác sĩ kết luận cậu bé bị tổn thương tuyến yên, cơ thể không phát triển như bình thường. Zhu phải uống thuốc 5 năm, nhưng hầu như không cải thiện.

Đến tuổi dậy thì, cậu không bị vỡ giọng hay mọc râu như các bạn cùng tuổi, chiều cao giữ nguyên.

“Giọng nói ngây thơ, khuôn mặt búng ra sữa nên mọi người nghĩ tôi là trẻ con. Tôi đã rất mệt mỏi khi phải giải thích điều này”, người đàn ông 34 tuổi than phiền. Anh mở một tiệm cắt tóc ở làng và cuốc đất trồng cây để kiếm sống.

Ở tuổi 34, anh Zhu vẫn không thể lấy vợ vì hình hài nhỏ bé. Ảnh: new.qq.

Hiện tại, bạn của Zhu đều đã lấy vợ, sinh con, nhưng anh mãi mang hình hài của thằng nhóc 6 tuổi.

“Các chức năng của cơ thể vẫn ở trạng thái ’em bé’, ngay cả bộ phận để có thể làm cha cũng vậy. Tôi bất lực, không thể kết hôn và sinh con được”, anh tâm sự với truyền thông hôm 24/10.

Dù vậy, Zhu vẫn hài hước: “Tôi nghĩ rằng bạn bè đều sẽ già nua, nhăn nheo, còn tôi sẽ trẻ mãi không già với khuôn mặt trắng trẻo, ngây thơ này”.

Nhật Minh (Theo new.qq.)

Theo Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *