Bạn trai tin đồn MC Đại Nghĩa lên tiếng: Nói sự thật?

Bạn trai tin đồn MC Đại Nghĩa lên tiếng: Nói sự thật?

(Tin tức giải trí) – Nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh mối quan hệ của MC Đại Nghĩa và đàn em.

Võ Tấn Phát là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua với tin đồn là bạn trai đồng giới của MC Đại Nghĩa. Cả hai quen nhau trong chương trình Cười xuyên Việt, mối quan hệ kể từ đó quá thân thiết khiến những tin đồn xuất hiện.

Nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh mối quan hệ của MC Đại Nghĩa và đàn em.

Theo một số tin đồn được chia sẻ thời gian gần đây, cả hai đã chuyển về chung sống trong một nhà. Trên trang cá nhân, diễn viên sinh 1995 thường xuyên đăng hình ảnh được cho là tổ ấm của anh và Đại Nghĩa.

Một nghệ sĩ cũng nhắc khéo tới Đại Nghĩa trên bài đăng khoe quà lễ tình yêu của chàng diễn viên trẻ và những đáp lại của Võ Tấn Phát càng khiến người ta thêm nghi vấn hơn về chuyện của anh.

Mới đây, Võ Tấn Phát đã có những chia sẻ thật lòng khá bất ngờ về chuyện tình cảm cũng như những tin đồn đang bủa vây mình thời gian qua.

Xuất hiện trong hậu trường một chương trình, Võ Tấn Phát từ chối nói thẳng về mối quan hệ với đàn anh, anh cho biết những gì về công việc thì khán giả đều biết hết còn chuyện tình yêu anh xin giữ riêng cho mình.

Nói về Đại Nghĩa, chàng diễn viên trẻ cho biết anh luôn trân trọng những gì nam MC nổi tiếng dành cho mình. Với anh, Đại Nghĩa là người anh trong nghề giúp anh rất nhiều trong cuộc sống, công việc. 

Tuy từ chối nói về tin đồn yêu Đại Nghĩa nhưng Võ Tấn Phát lại rất cởi mở khi nói về chuyện tình yêu đồng giới hiện giờ: “Hai người yêu nhau chỉ cần có tình cảm, hiểu và chia sẻ với nhau. Tôi nghĩ tình yêu không phân biệt độ tuổi, giới tính hay bất cứ điều gì. Tôi luôn ủng hộ những mối tình đồng giới”.

Không nói trực tiếp nhưng Võ Tấn Phát có những chia sẻ khá bất ngờ

Bạn trai tin đồn của Đại Nghĩa cũng cho biết với anh, chuyện kết hôn đồng giới trong showbiz là chuyện bình thường. Anh chưa ở trường hợp đó còn bố mẹ anh thì không quan tâm chuyện con cái yêu ai, chỉ cần con cái hạnh phúc là được.

Trước đó, thời điểm tin đồn tình cảm rộ lên, Đại Nghĩa đã trả lời trên một tờ báo cho biết anh khuông muốn chia sẻ hay phản hồi gì về nghi vấn tình cảm. Quan điểm của anh là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời.

Trên trang cá nhân của mình sau đó, nam MC cũng chia sẻ cuộc sống của mình với một ngày không phải bận rộn công việc.

Anh Minh

Theo Baodatviet.vn

Trả lời