Anh trai và em gái loạn luân, bất chấp đến với nhau, nhìn những đứa con sinh ra khiến nhiều người sốc

Anh trai và em gái loạn luân, bất chấp đến với nhau, nhìn những đứa con sinh ra khiến nhiều người sốc

Bất chấp mọi sự cấm cản, cặp đôi anh trai – em gái quyết định sống với nhau như vợ chồng và lần lượt sinh ra 4 người con trong giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2005.

Đó là câu chuyện của ‘cặp đôi sai trái’ Patrick Stuebing (SN 1976 đến từ thành phố Leipzig, Đức) và Susan Karolewski (SN 1983).

Patrick vốn được nhận làm con nuôi từ khi còn nhỏ. Vào năm 2000, khi mẹ đẻ của Patrick qua đời, anh ta tìm ra được gia đình ruột thịt của mình và bắt đầu nảy sinh mối quan hệ yêu đương sai trái với chính người em gái Susan vào tháng 12/2000.

Patrick Stuebing và Susan Karolewski

Điều tệ hại là Susan cũng có tình cảm với chính anh trai mình và cho rằng mối quan hệ của họ chẳng có gì là không bình thường.

Bất chấp mọi sự cấm cản, cặp đôi sau đó quyết định sống với nhau như vợ chồng và lần lượt sinh ra 4 người con trong giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2005.

Tuy nhiên, 3 người con của cặp đôi bắt buộc phải có người chăm sóc riêng và 2 trong số đó bị tàn tật. Hình ảnh của những đứa trẻ khi được công bố đã khiến nhiều người không khỏi sốc.

Nội dung chú thích ảnh

Patrick Stuebing và Susan Karolewski và 1 trong số những đứa trẻ được họ sinh ra

Trước đó, nhiều nghiên cứu khoa học cũng từng chính minh rằng những cặp vợ chồng có quan hệ huyết thống thì con sinh ra có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh.

Năm 2005, Patrick bị tòa án Đức tuyên 14 tháng tù vì tội loạn luân. Cô em gái Susan do mắc chứng rối loạn nhân cách nên chỉ phải chịu trách nhiệm một phần về hành động của mình.

Luxia (Tổng hợp)

Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/anh-trai-va-em-gai-loan-luan-bat-chap-den-voi-nhau-nhin-nhung-dua-con-sinh-ra-khien-nhieu-nguoi-soc-av3009630.html