Angelina Jolie – Brad Pitt tranh cãi chuyện ly dị

Angelina Jolie – Brad Pitt tranh cãi chuyện ly dị

Angelina Jolie yêu cầu thay thẩm phán điều hành vụ ly dị, nhưng bên Brad Pitt cho rằng cô muốn trì hoãn phiên xử quyền nuôi con.

Vụ ly dị giữa cặp sao kéo dài gần bốn năm vẫn chưa có dấu hiệu khép lại. Theo People, phía Angie đang yêu cầu thay thẩm phán John W. Ouderkirk – chủ trì vụ ly hôn, cho rằng người này giấu quan hệ với luật sư của Brad Pitt.

Diễn viên viết trong đơn: “Tôi chưa từng có cơ hội phản đối mối quan hệ công việc ngày càng phát triển giữa Ouderkirk và phía Brad Pitt. Mối quan hệ đó cung cấp cho ông ta nguồn thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai”. Cô nghi lợi ích này khiến Ouderkirk thiên vị Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters.

Ngày 13/8, phía Brad Pitt phản bác: “Khi Ouderkirk nhận nhiều vụ kiện có liên quan đến phía Brad Pitt, vấn đề này đã được trao đổi với Jolie từ lâu. Cô ấy chưa từng phản đối Ouderkirk tiếp tục giữ vai trò thẩm phán”. Theo phía Pitt, Ouderkirk từng ba lần tham khảo ý kiến phía Jolie rằng đội ngũ của cô có muốn ông tiếp tục giữ ghế thẩm phán không.

Phía Brad Pitt ví lá đơn của Angelina Jolie là “kế hoạch vô vọng”. Anh nói vợ cũ muốn trì hoãn phiên xét xử về quyền nuôi con giữa hai bên, dự kiến diễn ra vào tháng 10. Đại diện tài tử nói: “Đáng buồn là những người chịu tổn thương từ kế hoạch của Jolie là sáu con chung của hai người. Chúng tiếp tục bị tước quyền quyết định cuối cùng về người nuôi dưỡng chúng”.

Luật sư của Angelina Jolie chỉ trích việc phía Brad Pitt lên tiếng trước Ouderkirk. Họ cho rằng hành động này nhằm gây ảnh hưởng tới câu trả lời của thẩm phán. Ouderkirk có 10 ngày để phản hồi lá đơn của Angie.

Brad Pitt và Angelina Jolie yêu sau khi đóng chung “Mr. & Mrs. Smith”. Video: Youtube.

Phía Brad Pitt cho biết đội ngũ của Angelina Jolie là người giới thiệu Ouderkirk với cặp sao. Ông từng làm thủ tục kết hôn cho Jolie và Pitt năm 2014. “Luật sư của Angie cũng từng làm việc với Ouderkirk. Lý do duy nhất họ yêu cầu đuổi ông vì cảm thấy nhiều khả năng sẽ thua kiện. Họ muốn câu giờ, giống cách các đội bóng bầu dục cố tình tranh cãi với trọng tài trong hiệp đấu cuối”.

Tháng 4/2019, Angelina và Brad chấm dứt quan hệ vợ chồng sau gần ba năm đệ đơn ly dị. Hai người xin chia vụ ly hôn thành hai phần: chấm dứt quan hệ hôn nhân pháp lý trước sau đó tiếp tục đàm phán các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con. Cặp sao có ba con nuôi – Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (15 tuổi) – và ba con đẻ – Shiloh (14 tuổi), KnoxVivienne (12 tuổi).

Đạt Phan (theo People)

Theo Vnexpress.net

Trả lời